Hồng tuyến thiên niên – Phi Diệp

Tơ hồng ngàn năm

(tạm dịch)

.

Tên tác phẩm: Hồng tuyến thiên niên

Tác giả: Phi Diệp

Thể loại: cổ trang, cung đình, Tần xuyên, chút huyền huyễn, công sủng thụ, 1×1, bá đạo ôn nhu công (về sau có khuynh hướng thê nô =))) x ôn nhu kiện khí thụ, chút ngược, HE

Tình trạng: hoàn

………………………………….

Nếu ai biết chút chút về cuộc binh biến của Hồ Hợi thời Tần, đọc sẽ dễ hiểu hơn :”D

.

Giới thiệu:

Em thụ sinh ra trong gia đình không tệ, bằng cấp kha khá, tay chân đầy đủ nhưng chẳng hiểu sao vẫn ế chỏng ế chơ. Sinh nhật 32 tuổi, em buồn đời uống rượu, đang xiêu vẹo giữa đường thì gặp cô gái bị cướp, em mượn men say hùng dũng xông tới, thế là lãnh luôn nhát dao vào bụng o(︶︿︶)o

Ôm tấm thân xử nam tức tưởi xuống gặp Diêm vương, lúc này em mới biết té ra do kiếp trước mình mắc nợ tình nên giờ đường tìm vợ mới gặp trắc trở. Cũng may Diêm vương Nguyệt lão mở lòng từ bi, cho em về lại kiếp trước đi tìm chân mệnh thiên “nữ” =))) Ai ngờ 2 kiếp cách nhau tận mấy ngàn năm, em 1 phát xuyên luôn tới thời Tần, còn được Diêm vương khuyến mãi gói chuyển phát nhanh, cho em đáp thẳng xuống mông anh công đang lơ ngơ đứng trong doanh trại.

Anh công vốn là Mông Điềm tướng quân uy dũng oai hùng, chỉ tiếc lần đầu lên sân khấu lại phải làm tấm thảm bị em chà đạp ở dưới chân ╮[╯▽╰]╭ bất quá anh không phát hỏa, cũng không coi em là thích khách mà tha ra ngoài. Nghe mấy lời ba hoa nhăng cuội của em, anh không chỉ gật gù tạm thời tin tưởng, còn thấy em đáng yêu sao sao ý =))) Tra ra thân phận em hiện giờ là món quà 1 vị quan dành tặng, anh hí hửng “xin” luôn không khách khí, từ đó liền nhận định em là người của mình :”>

Đánh trận trở về, anh không chậm trễ vội quăng em lên giường thị tẩm, tuy giúp em xóa “chứng minh thư” nam kỹ nhưng lại làm thêm cái khế ước bán thân, muốn vĩnh viễn giữ em bên mình để hảo hảo sủng ái. Em mới đầu còn kháng cự tìm cách chạy trốn, nhưng đối mặt với sự yêu thương chiều chuộng hết lòng của anh, em cũng dần buông tha ý niệm đi tìm bà xã tương lai, ngoan ngoãn ở lại bên “chồng”, cũng vì yêu anh mà muốn giúp anh thay đổi kết cục tàn khốc mình đã biết trước trong lịch sử.

Trong thời gian này em còn gặp vương tử Hồ Hợi, vốn là 1 thiếu niên nghịch ngợm, từng trêu trọc lấy mất đai quần của em. Sau 2 người trở thành bạn thân thiết, Hồ Hợi dần yêu và nảy sinh khát khao muốn có em. Còn em, tuy đã nhiều lần cảnh báo anh cẩn thận, nhưng bánh xe lịch sử vẫn lăn trên con đường định sẵn. Hồ Hợi lập mưu đoạt vị, giết hết huynh đệ cùng trung tướng, cũng muốn đoạt em từ tay Mông Điềm.

Anh vì muốn em được sống nên đành đau khổ tiễn em vào cung. Em cũng vì bảo trì tính mạng cho anh mà nuốt nước mắt mặc hoàng đế xâm phạm. Định mệnh đến, anh vẫn phải uống rượu độc, giây phút cuối em kịp thời chạy đến bên anh, cùng anh đồng sinh cộng tử, 2 người ôm nhau nhắm mắt, tơ hồng trên tay phát sáng, kết thành duyên định tam sinh.

Hết…

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

… kiếp trước =)))

=> Sang kiếp này:

Em tỉnh lại trên giường bệnh, gặp lại anh cũng xuyên qua. Anh và em hạnh phúc bên nhau, tiếp tục mối duyên ngàn năm trước còn dang dở.

Chính thức hết ạ :”>

………………………………..

Không thích em thụ cái đoạn ẻm thấy Phù Tô yêu thầm anh công đáng thương quá, bèn chuốc thuốc ảnh tạo điều kiện cho 2 bạn (_ _!!) may mà bạn Tô vẫn còn tự trọng nên không chịu, còn đánh tỉnh anh công. Nếu anh công quả thực lên giường với người khác bởi trò ngu xuẩn này của bạn thụ chắc ta bỏ truyện luôn rồi =.,=

…………………………………………..

Link Raw+VP: VNS

.

.

.

34 responses to “Hồng tuyến thiên niên – Phi Diệp

 1. aiz
  giá k có vụ bé Tô đi yêu công chính thì ta đã bê về rùi
  =))
  tại ấn tượng nặng với đôi CP Chính x Tô kinh điển nên k chấp nhận ‘sự thật’ này
  =)))))))))))))))))))))))))

  • uk, ta cũng ko hiểu tác giả cho bạn Tô làm trái tim bên lề làm gì, dù sao thì bạn ý cũng có gây ảnh hưởng gì đến tình cảm của công thụ đâu, giá mà cho bạn ý cp với chú Chính =)))

 2. ko dám coi truyện nì đâu……… bé thụ với anh công tội nghiệp quá, T.T ta chỉ thích bé thụ là của 1 mình anh công mà thôi,… ghét cái kiểu bé thụ bì người khác khi dể, thà np không sao, nhưng ghét 1×1 như vậy lắm…. mà đọc review của Lạc Lạc cũng đủ hấp dẩn rồi…

 3. hơhơhơhơ ….. ta nghĩ nó BE thì ta muốn xúc tích hơn cơ, cái vụ xuyên đi rối xuyên lại để được ở bên nhau này….ta hơi … bị áp đặt tư tưởng a…giống như trốn tránh hiện thực ^^~~ .
  mà đọc bộ này thì , ta vẫn còn dư âm của bộ Tần Ca , em Phù Tô bên đó cute lắm cơ =))) ,còn Mông Điềm .,,,,,,,,,=))))))))))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s