[Giới thiệu] Thần tịch chi luyến – Lam Nguyệt Ảnh

Thần tịch chi luyến

.

(hình ảnh chỉ mang tính lừa tình)

.

Tác giả: Lam Nguyệt Ảnh

Thể loại: dị thế đại lục, Tây phương huyền huyễn, song sinh huynh đệ, cường cường, 1×1, lãnh khốc công x thông minh thụ, thanh thủy văn, công sủng thụ, HE

Tình trạng: hoàn [VIP]

……………………………………….

Giới thiệu:

Em thụ kiếp trước là sản phẩm thí nghiệm của chính phủ, mang trong mình dị năng. 1 lần làm nhiệm vụ không thành, em hy sinh anh dũng, may mắn vẫn chưa tới số nên trọng sinh tới thế giới khác. Mơ màng mấy hôm, em rốt cục biết mình là 1 bào thai vẫn nằm trong bụng mẹ, hơn nữa ngay cạnh còn có 1 sinh mệnh đang cùng mình trôi nổi. Nghe phụ thân tương lai đã chọn sẵn tên cho 2 đứa con song sinh, em quyết định xí phần làm đệ đệ chỉ vì… cái tên sau dễ nghe hơn cái tên trước =))) Thế là ngày mẹ em trở dạ, không đợi “ca ca” kịp ngo nghoe, em đã “nhanh chân” đạp ảnh ra ngoài.

Lần nữa tiếp xúc với thế giới, em mới biết thời không này thuộc dạng kỳ huyễn phương Tây, em và anh trai là quý tử của tộc trưởng (nào đó), đều sở hữu thiên phú ma pháp. Em do mang linh hồn người lớn nên không khóc nháo lại rất hiểu chuyện, nhưng anh công thì đúng là lạnh lùng bẩm sinh thiên tài chân chính, được cái rất yêu thương và cưng chiều em trai mình.

Đến năm 5 tuổi thì gia đình gặp họa sát thân, mẹ ẻm vội bảo 2 con chạy trốn. Nhờ sức mạnh ma pháp, 2 bạn may mắn thoát khỏi sự truy sát của kẻ thù, chạy trốn vào trong rừng rậm. Ở đây, anh và em gặp 2 con thánh thú đè 2 bạn ra ép ký khế ước, tự nguyện đi theo làm cu li cho 2 bạn.

Sau 5 năm làm Tazan, 2 bạn rốt cục ra khỏi rừng, đến thế giới bên ngoài tìm hiểu cái chết và trả thù cho cha mẹ, bắt đầu mưu sinh kiếm sống chỉ khi mới 10 tuổi.

………………………

Truyện dài, tình cảm diễn biến chậm, kiểu “tình trong như đã, mặt ngoài còn e” (。-_-。)  2 bạn dây dưa lằng nhằng mãi đến gần cuối truyện mới thổ lộ và thăng hoa cũng ngay trong trang đó bằng 1 màn H đóng cửa che rèm ლ(≧Д≦ლ)

………………………………..

Link Raw+VP: VNS

.

.

.

37 responses to “[Giới thiệu] Thần tịch chi luyến – Lam Nguyệt Ảnh

  1. Ngồi dò cái danh sách nhà nàng độc Spoil mà gần như toàn hàng thanh thủy văn. Mình cũng đâu có ham hố H, nhưng ít nhất cũng nên có 1 bữa thịt để tăng cường thể chất chứ. TT_TT

  2. tại sao lại hem có thịt thế mà đào hoa các bên cốc cốc ôm bộ này rồi đó nàng*lủi thủi chui vô xó ngồi vẽ vòng tròn tự kỉ*

  3. làm ta nhớ đến bộ kiếm quỷ cổ sư, cũng song sinh nhưng là song xuyên
    công băng sơn sủng thụ… và đến phiên ngoại anh công mới thể hiện tình cảm (chứ 2 ng k có thổ lộ j hết á), thêm màn H che lung tung beng… được cái truyện dễ thương. nàng đọc chưa?
    ta thik đọc song sinh lắm~~~~

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s