Tình nan cấm

Tình nan cấm

.

(hình ảnh chỉ mang tính lừa tình)

.

Tác giả: ?

Thể loại: cổ đại, xuyên, cung đình, huyền huyễn, 1×1, cường cường, ôn nhu công x thông minh thụ, chút ngược, công sủng thụ, HE

Tình trạng: hoàn

……………………………….

Có thể coi như NHAC phiên bản đam mỹ hem ta =)))

.

Giới thiệu:

Em thụ là con trai 1 nhà khảo cổ, thường phải vác tấm thân xác ướp theo cha lê lết giữa sa mạc. Lần nọ đang an ổn ngủ, mở mắt ra đã thấy mình bị treo lủng lẳng như miếng thịt đem ra rao bán. Tuy còn ngơ ngẩn với khung cảnh xa lạ nhưng bản năng sinh tồn mách bảo khiến em vùng vẫy giãy thoát, đang trên đường chạy trốn thì đụng phải anh công nhị hoàng tử, được ảnh cứu mang về.

Bước vào căn phòng tráng lệ, em còn chưa ngồi ấm mông thì cả đám đã quỳ rạp xuống vái em như vái thánh, theo lời giải thích “manga style” của anh thì em chính là thần tử, người sẽ đem đến ánh sáng cho đất nước sa mạc khô cằn. Mặc kệ em có tốn nước bọt phủ nhận cỡ nào, anh vẫn nghiêm khắc không cho em “chối bỏ trách nhiệm”, còn lấy tính mạng mình ra thề sẽ bảo hộ em đến từng cọng lông tóc.

Không lay động được niềm tin sắt đá của anh, em đành nhận cái mác thần thánh làm phiếu cơm sống tạm. Mới đầu em còn tìm cách chạy trốn nhưng về sau do sợ tội mạo danh nên càng ngày càng nhập vai con thần, nhanh trí dựa vào mấy mánh khóe để đi lòe thiên hạ, may mà em vận đỏ như máu chó nên mấy lần đều thoát chết, bất quá vẫn không thể thoát khỏi bị quấn vào vòng tranh đấu hiểm ác trong cung đình.

Không thể mãi nằm trong trong vòng che chở của anh công, em dần trở nên chín chắn hiểu biết, muốn dùng thân phận thần tử giúp đỡ và bảo vệ những người mình yêu quý. Chỉ là vỏ bọc sứt sẹo của em vẫn nhanh chóng bị ánh mắt sắc bén của lão hoàng đế chọc thủng. Em sau 1 lần bị lăng nhục đã rời bỏ đế đô, từ đó biệt tăm tung tích.

Khoảng thời gian này em lưu lạc đến 1 thành nhỏ, đổi tên thay họ muốn quên hết ác mộng quá khứ, nhưng số phận vẫn không để em yên, ngày nọ liền gặp quân triều đình kéo tới chiếm thành. Em vì bảo vệ mọi người, không còn cách nào khác là đứng ra dùng thân phận thần tử để yêu cầu lui quân. Quân đội làm sao chịu nghe, nhưng bây giờ em đã có được năng lực đủ khiến vạn người phải khiếp sợ thành kính, biết hô phong hoán vũ, triệu sấm giáng lôi, từ đứa con rơi con ghẻ, chân chính trở thành con cưng của thần.

…………………………………………….

Đọc đoạn đầu cứ tưởng truyện sẽ đi theo chiều hướng thoải mái ấm áp, ai dè càng về sau càng lằng nhằng u ám (_ _!!)

Tuy sau này anh công vì nỗi đau mất em nên cũng xông pha tranh quyền đoạt vị lên ngôi hoàng đế, nhưng vẫn cảm giác ảnh cứ nhàn nhạt mà vô dụng sao á, chả giúp ích gì được cho xã hội cả =.,=

Note: chưa đọc hết nên ko biết có H ko =))) (nghi ngờ là ko)

……………………………………………………………

Link Raw+VP: MF

.

.

.

18 responses to “Tình nan cấm

  1. HE sao mà u ám? Mà đọc có buồn ko nàng?
    Ta giờ muốn đọc gì mà vui vui tí. Mới đọc Thương ly xong nên buồn kinh khủng .

  2. hình như đầu ta hơi có cảnh báo với mấy truyện giống NHAC , cái vết thương mà NHAC để lại cho ta vẫn còn rỉ máu đây nờ T^T ,mà giống NHAC thì anh công phải cực suất, cực man chứ nhỉ!!!

  3. Chỉ là vỏ bọc sứt sẹo của em vẫn nhanh chóng bị ánh mắt sắc bén của lão hoàng đế chọc thủng. Em sau 1 lần bị lăng nhục đã rời bỏ đế đô, từ đó biệt tăm tung tích. Ta không hiểu chỗ đó nàng ơi @@!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s