Tình hoặc

Tình hoặc

.

(hình ảnh chỉ mang tính lừa tình)

.

Tác giả: ?

Thể loại: hiện đại, 1×1, phúc hắc công x cao ngạo thụ, anh em họ, hắc bang, tàn bệnh (thụ liệt 2 chân), ngược công, trước ngược sau ngọt, ấm áp, HE

Tình trạng: hoàn

……………………………..

Giới thiệu:

Công và thụ là anh em họ, từ nhỏ chơi thân nhưng sau này chia cách. Em theo ông nội tổng giám đốc làm kinh doanh, còn anh gia nhập hắc đạo lên ngôi bang chủ. Ông nội vốn định để lại cho em toàn bộ gia sản, không may em gặp tai nạn liệt nửa người dưới, đành sửa di chúc bảo em phải lấy được vợ, nếu không tất cả cơ nghiệp sẽ thuộc về anh.

Nghe nói chính anh là người đứng sau tai nạn thảm khốc, còn hại bạn gái mình chết oan, em đối với anh ôm đầy hận ý, quyết tâm kiếm vợ về không để anh như nguyện. Tuy phải ngồi xe lăn cần người hầu hạ, nhưng em dù gì cũng là 1 đại gia sáng lóa, tin chắc có cả binh đoàn đào mỏ xếp hàng dài xin được sửa túi nâng khăn =))) ấy vậy mà đường tình của em cứ mãi hiu quạnh, bởi lẽ tất cả những đối tượng em ngó nghiêng đều bị anh ngấm ngầm dọa chạy mất dép (。-_-。)

Chật vật mãi mới tìm được 1 nàng, em vừa hí hửng “lăn bánh” ra lễ đường thì anh lại nhảy ra phá đám, còn nghênh ngang đòi cướp chú rể về làm cô dâu. Đứng trước sự uy hiếp vô sỉ, em không còn cách nào khác là cùng anh sang Hà Lan kết hôn, bắt đầu cuộc sống vợ chồng đầy mùi thuốc súng.

Để tiện bồi dưỡng tình cảm, anh còn dọn cả đại bản doanh tới nhà em cho thêm phần thân mật. Trái ngược với sự ghẻ lạnh của bà xã, anh đối với em luôn dung túng ôn nhu, thậm chí muốn tự tay chăm sóc em chu toàn, từ tắm rửa cho đến mát xa, anh đều xông pha ôm đồm tất cả, tàn nhẫn cướp hết miếng cơm của bạn quản lý đáng thương, vốn là trái tim bên lề chỉ mong được ở bên em thụ ლ(≧Д≦ლ)

Nhớ tới ấu thơ luôn được anh bảo hộ, em thực chất vẫn không tin anh từng ra tay hại mình, nhiều lần muốn cậy mỏ anh dò hỏi nhưng miệng anh còn chắc hơn hến, thà bị em hận chứ không chịu hé răng. Nhân 1 lần anh đỡ đạn hộ mình mà hôn mê bất tỉnh, em gọi đám tay sai của anh đến tra rõ ngọn ngành, thế mới biết anh là cỡ nào oan ức tủi khổ, mình là cỡ nào được anh che chở yêu thương.

Từ đây thái độ của em quay ngoắt 180 độ, khiến anh thụ sủng nhược kinh cứ ngỡ đây là thiên đường sau khi mình chết. Cùng sức khỏe em ngày càng tiến triển, giữa 2 người lại ngày thêm ngọt mật, thương trường hắc bang tung tóe thế nào cũng chẳng thèm quan tâm nữa. Bạn quản lý nhìn thấy nổi cơn ghen, mất hết lý trí mà hướng em thổ lộ. Tuy bị 1 phen hoảng hồn nhưng em cũng nhờ vậy mà xác định được tình cảm, vội gọi điện cho anh đòi câu trả lời. Anh mỉm cười chạy ngay về bên em, 2 người ôm lấy nhau cho nhau dựa giẫm, hưởng thụ tính phúc của 1 đôi vợ chồng thật sự ^^

…………………………………………………..

Link Raw+VP: MF

.

.

.

41 responses to “Tình hoặc

 1. ờ thì đọc xong cái spoil , cảm thấy vô cùng muốn đọc , hay quá, muốn lôi về ngay, nhưng vẫn run run kéo xuống xem có phần “p/s” ko (nàng tập cho ta có 1 cái tâm lí ko tốt nha ~~) cuối cùng thỏa mãn .
  cơ mà giờ ta chắc chắn vào 1 ngày nào đó , nàng đã bị 1 em thụ nào đó đã kích rầu , ________tàn bệnh ko hà _________
  thank nàng

 2. *đọc xong*
  *mài dao sẵn*
  a, có người ôm.
  *vứt dao*
  *bay tới hun hun*
  *nghe tiếng hét thảm*
  á bạch, xin lỗi mình không để ý.
  *đào hố, quăng xác, bỏ chạy*

 3. Đoạn cuối ngọt quá nha~ mà ta thấy bạn trợ lý kia cũng khá. Ban đầu chỉ là muốn ở bên chăm sóc em, sau hướng em thổ lộ cũng k làm gì, để em gọi điện thổ lộ với anh. Ta thích nhân vật thứ 3 như thế.

 4. Thanks nàng đã giới thiệu ^^~
  Truyện này có ngược lắm không nàng? Hình như ngược từ đầu đến gần hết à? = [] =

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s