Di vong bi thương – Duật Nhật

Quên đi bi thương

(tạm dịch)

.

Tựa gốc: Di vong bi thương

Tác giả: Duật Nhật

Thể loại: Hiện đại, nhất thụ nhất công, cường nhược, phúc hắc ôn nhu công x đơn thuần rụt rè thụ, bác sĩ x bệnh nhân, tàn bệnh (thụ gặp chướng ngại tâm lý, nhưng ko phải thiểu năng nhé :”D), ấm áp, thanh thủy, HE

………………………………………………………..

Giới thiệu:

Em thụ từ nhỏ đã phải nhận sự ngược đãi tàn bạo từ cha mẹ (nuôi), sau lại bị vứt bỏ, may mắn được 1 trại an dưỡng cưu mang về chăm sóc, bất quá tâm trí em vẫn tồn tại bóng ma, khiến em luôn chậm chạp trong phản ứng và rất sợ gần người khác đụng chạm.

Anh công là 1 bác sĩ giỏi, cũng đã sớm xác định được tính hướng. Tình cờ chuyển công tác tới chỗ em, anh ngay từ lần gặp mặt đã bị em thu hút, muốn đến gần, muốn ôm và bảo hộ lấy thiếu niên nhỏ bé, khởi đầu bằng 1 cái vươn tay dịu dàng, hướng về phía em kiên nhẫn chờ đợi.

Em biết anh muốn bắt tay thì lòng nổi sợ hãi, nhưng bất động suốt 2 trang word (=))) vẫn không thấy anh chịu rụt về nên cũng đành chạm cái cho có lệ, ai ngờ xúc cảm ấm áp lại khiến em lưu luyến, để rồi cả đời cứ nằm gọn trong bàn tay rộng lớn đó vĩnh viễn cũng không buông.

Kể từ đây, anh liền dùng “liều thuốc tình yêu” đến giúp em chữa bệnh :”> ôn nhu pha chút gian xảo “lừa” em ra khỏi bóng tối sợ hãi, học tập giao tiếp cùng mở rộng tim mình, với mọi người và cũng cả với anh. Bệnh tình em nhờ vậy mà dần có tiến triển, hỉ nộ ái ố đều chậm rãi hiện lên khuôn mặt, thậm chí còn giúp tài năng thiên phú của em được khai phát.

Nhưng khi hạnh phúc vừa chớm nở thì cha ruột em xuất hiện, đe dọa phá vỡ tất cả. Liệu em có đủ dũng khí cùng anh đứng ra đối mặt, dứt khoát quên đi quá khứ bi thương?

……………………………………………………………………

Truyện đọc bình thản, nhẹ nhàng, ngoài ra thì ko có gì đặc biệt lắm, thik mỗi đoạn anh công lừa bé thụ đọc câu “Wall eye needs”, phát âm gần giống với “Wo ai nỉ” trong tiếng Trung, làm bạn thụ ngoan ngoãn niệm ra xong mới biết là lỗi mồm =))

Quá trình anh công giúp bạn thụ cải thiện tâm lý cũng hơi nhanh, cảm giác như 2 người đều nhất kiến chung tình với nhau vậy @@

………………………………………………………………………………

Link Raw+VP: VNS

.

.

.

27 responses to “Di vong bi thương – Duật Nhật

  1. nói thật mỗi lần đọc review nhà nàng ngó tới khúc cuối ta hụt hẫng dễ sợ.
    *thở dài*
    nàng toàn làm nhiệt huyết đang dâng trào của ta rơi xuống ko hà!

  2. mấy truyện ngọt ngào hay có chuyện phụ huynh “mất tích” từ lâu từ đâu nhảy ra quá T^T , truyện này hình như ko nhiều kịch tính phải ko nàng!!!

      • ý ý ý ta nói là chỉ tiếc đọc phần giới thiệu của nàng ấy…(không có truyện) *chấm nước mắt*..cơ mà cũng dễ đọc…*lau khô mắt* cám ơn nàng nga~ ta cũng cũng ngược lâu lâu đổi khẩu vị cũng không tồi *lao vào ôm Tuyết Lạc*

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s