[Giới thiệu] Thanh lưu – Nam Nha

Thanh lưu

.

(hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

.

Tác giả: Nam Nha

Thể loại: hiện đại, hắc bang, 1×1, cường cường, bá đạo ôn nhu công x quật cường đạm mạc thụ, tàn bệnh (thụ bị câm, 1 mắt nhìn không thấy), thụ thâm tàng bất lộ, ngược, HE

Tình trạng: hoàn

……………………………

Lần đầu gặp bạn thụ trong đời thường (ko phải dị thế huyền huyễn) mà lại có con mắt màu bạc @@

.

Giới thiệu:

Anh công là cảnh sát nằm vùng, thâm nhập hắc bang trở thành bảo tiêu kiêm đệ nhất sát thủ. Lần nọ trúng đạn tưởng chết, trước khi hôn mê, anh mơ hồ nhìn thấy có 1 thiên sứ cánh trắng bay đến bên mình. Tỉnh lại, ra anh quả thật được cứu, nhưng thiếu niên thiên sứ mang anh về đây không phải đến từ thiên đường, mà lại sống trong căn nhà tồi tàn rách nát, hơn nữa còn bị Thượng Đế lấy mất thanh âm.

Anh đối với em không hiểu sao nổi lên thương tiếc quyến luyến, nhưng thấy thiếu niên bài xích du côn hắc đạo nên cũng không dám dây dưa, chỉ có điều duyên tình khó tránh, mấy lần đụng độ cộng thêm cái bản mặt dày cộm của anh đã kéo 2 người tiến tới thành bạn.

Nhìn nhà em nghèo đến “rớt mùng tơi”, thân tàn tật chưa lo xong lại phải chăm thêm “hài tử” chẳng biết nhặt ở đâu về, anh từng có ý muốn mời 2 cha con về cùng ở nhưng luôn bị em mỉm cười từ chối, phải đến khi thấy em đứt tay, tìm khắp nhà mà cả miếng băng cá nhân cũng ko có, chỉ biết ngồi ngẩn ra chờ… máu nó đông lại (_ _!!), anh mới ko chịu được mà bạo phát nổi điên, cường ngạnh lôi cả 2 về nhà mình chung sống.

Bắt đầu thời gian bên nhau sinh hoạt, anh dần phát hiện trên thân thể em mang nhiều bí mật ko muốn nói ra, gặng hỏi lại toàn nhận được sự im lặng che giấu, anh dù lo lắng nhưng cũng chỉ có thể ôm em vào lòng. Tuy dành cho em sự quan tâm đặc biệt, nhưng anh luôn quan niệm mình là zai thẳng, nên vẫn trì độn chưa có phát giác. Để rồi 1 lần chứng kiến đồng bạn chết thảm, tâm trí anh lâm vào khủng hoảng bất định, mới vô thức tìm đến sự an ủi trên da thịt em.

Tỉnh dậy, anh ban đầu lâm vào bối rối, thứ anh làm em tổn thương giờ không chỉ ở thân thể mà là cả tâm hồn. May mắn anh đã nhanh chóng nhận ra, mặc kệ thân phận đặc thù phải mang thêm 1 điểm yếu, lập tức chạy đến bên em đòi “chịu trách nhiệm”. Chỉ có điều thời hạn mà em đưa ra, là “vĩnh viễn”. Yêu cầu này lại khiến anh không khỏi do dự, bởi anh không tin vào sinh mạng của mình, cũng không tin vào tình cảm của mình. Phải tới khi nghe được câu chuyện về em, về hơi thở yếu ớt chỉ còn dư đến năm 20 tuổi, căn bản chỉ coi “vĩnh viễn” như 1 trò đùa đáng cười nhạo, anh mới đau lòng hạ quyết tâm, nắm chặt lấy tay em ko buông ra nữa.

Có lẽ anh sẽ không thể cho em cái gọi là “vĩnh viễn”, vì tương lai luôn là 1 thứ rất xa xôi và mơ hồ, ai biết ngày nào đó anh sẽ không đột nhiên chết đi, ai biết ngày nào đó anh sẽ không thay lòng đổi dạ? Chỉ biết bây giờ và hiện tại, anh yêu và rất cần em, vậy là đủ. Thế nên, nếu muốn chứng minh cho anh rằng “vĩnh viễn” không có thực, em nhất định phải hảo hảo sống, hảo hảo ở bên anh cho đến “ngày nào đó”, được không?

…………………………………………………

Thân phận em thụ cũng ko tầm thường đâu nhé :”D mỗi tội hơi bi thương chút

……………………………………………………….

Link Raw+VP: VNS

.

.

.

45 responses to “[Giới thiệu] Thanh lưu – Nam Nha

  1. =.= cái câu của anh công :( ôi giá cá soái ca nào nói với ta câu đó :((
    mà ta ghét mấy anh công lun tự cho mình là thẳng để rồi khi đau khổ mới chịu chấp nhận, cứ như giày vò người ta (cũng như giày vò mình) để cả 2 cùng đau oy mới bù đắp *quạt*

  2. Chị chủ nhà ơi cho em xin bản QT truyện này được không chị? Em rất cảm ơn chị đã giới thiệu truyện này >////////// chào-> xách dép-> chạy*

  3. ối nàng ơi nàng, nàng có lòng từ bi, bác ái thì làm ơn cho ta cái bản download qua mediafire bộ này được không nàng *kéo áo kéo quần giựt giựt* *nước mắt nước mũi tuôn như suối*

    đây là yahoo ta nhé: nhitrvu135@gmail.com *lấy áo nào trét nước mũi*

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s