[Giới thiệu] Dị thú – Tình Nam

Dị thú

.

(hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

.

Tác giả: Tình Nam

Thể loại: hiện đại, mạt thế, dị năng, tu chân, 1 chút võng du, nhân thú, nhất thụ đa công, cường cường, ấm áp, công sủng thụ, luyến đồng (?), HE

Tuyển tập: Tình Nam

Độ dài: 2 bộ

Tình trạng: hoàn

…………………………………………………….

Bối cảnh trong truyện là mạt thế sinh hóa, trái đất đã nát bươm do bị nguyên tử oanh tạc, nhân loại chết gần hết, chỉ còn lại số ít tiếp tục tranh đấu lẫn nhau, nổi bật là 2 thế lực: Liên bang chính phủ và tổ chức chống đối – Lam Diễm. 2 thế lực này vừa gầm ghè đối phương, vừa không ngừng săn lùng những kẻ đột biến mang dị năng để phục vụ cho mình.

.

Giới thiệu nhân vật:

Sương Sinhláu cá khả ái thụ: Em là người tu chân, tuổi thực đã lên tới 4 chữ số, tuy đã sớm thành lão yêu nhưng vẫn mang bộ dáng nhi đồng, vẫn thích trang đáng yêu và ưa làm nũng (。-_-。) Với năng lực chủ yếu là phòng ngự và chữa thương, không có skill công kích gì đáng nói, em nghiễm nhiên sử dụng khuôn mặt khả ái như 1 tuyệt chiêu sát thủ ╮[╯▽╰]╭

Sau thời gian dài ngủ say (vâng, là ngủ chứ ko phải tu ạ (_ _!!) ), đến khi em tỉnh dậy thì thấy trái đất đã tan tành từ đời tám hoánh. Vừa lơ ngơ xuống núi, em gặp được 1 cô bạn tốt bụng, cưu mang em về khu dân nghèo cùng ở. Nói là nghèo nhưng 2 bợn vẫn có tiền mua khoang thuyền chơi game, ngày ngày đều chăm chỉ online làm nhiệm vụ. Trong này, em kết thân với 1 soái ca lão đại và 1 boss lang kỳ quái, có vẻ cả 2 đều có chung sở thích luyến đồng =.,=

Chưa tung tăng được bao lâu thì năng lực của em bị phát hiện. Lam Diễm bèn sai người đến lôi kéo em về tổ chức. Em căn bản không có ý định gia nhập, nhưng lại vướng cô bạn nên đành thuận theo. Bất quá, do không chịu nổi sự kỳ thị của đám học viện đệ tử, cùng chuỗi ngày khổ luyện như Địa ngục, em cuối cùng vẫn là dứt áo trốn đi. Những tưởng sẽ phải bơ vơ ngủ bờ ngủ bụi, ai ngờ ngoài kia đã có các anh công lót đường chờ sẵn, chỉ đợi rước em về để sủng.

.

Mặcphúc hắc tà mị công: Anh là lão đại của 1 băng nhóm trong game, theo miêu tả của người xung quanh thì tính anh khá lạnh lùng lãnh khốc, mang khí chất lãnh ngạo của vương tử. Nhân tiện 1 lần chuyển sinh, anh đáp ứng lời nhờ vả của bạn em thụ, đến giúp con sâu lười là em đánh quái luyện cấp. Do trang bị mất sạch nên lần đầu xuất hiện trước mặt em, anh chỉ mặc độc mỗi chiếc quần cộc =))) bất quá vẫn không chút nào giảm đi độ soái, khiến em thụ chỉ biết chảy nước miếng không ngừng.

Tiếp đó là hành trình tổ đội giữa 2 người, 1 đánh đánh giết giết, 1 thu thu nhặt nhặt, 1 xông pha lên trước, 1 tò tò theo sau, phối hợp đến vô cùng ăn ý (= v =) Anh vốn lãnh đạm khó gần nhưng với em lại dung túng thân thiết, mặc em ôm tay bíu cổ, thậm chí đu đưa trên lưng mình như gấu Koala, không chút nào giấu nổi sủng ái.

Sau em bị rơi vào tay Lam Diễm, 2 người dần mất liên lạc, anh chỉ có thể biểu hiện sự lo lắng qua những tin nhắn offline. May mắn lúc em thoát ra được, lại phiêu bạt đến chỗ anh ở, em từ đây khỏi lo tới chuyện ngủ nghỉ ăn chơi, cũng biết được anh là xà nhân đột biến, mang thân thế bí ẩn có thể hô phong hoán vũ.

.

Nhântrung khuyển dị lang công (vâng, 1 con lang tên là “nhân” ạ =’_’=): Anh này từ nhỏ đã bị đưa ra làm thí nghiệm biến chủng thành dị năng, hình dáng là con sói có cánh nhưng không thể hóa người (may mắn anh vẫn biết nói tiếng người). Vốn là thủ lĩnh của tổ chức sát thủ do Liên bang chính phủ tổ chức, anh khi nhàn rỗi thường chui vào trong game, giả làm đại boss chỉ để tìm chỗ ngủ (↓_↓)

1 hôm anh đang say sưa thì gặp em thụ đúng lúc lạc đến. Em bị bộ dáng siêu ngầu của anh hấp dẫn nên rón rén tiếp cận, trèo lên cái cây chỗ anh nằm, vừa gặm đồ ăn vừa chảy nước miếng, vô ý thế nào lại ngủ gật, để rớt miếng đùi gà xuống trúng đầu anh (“¬.¬) Lúc em tỉnh lại đã thấy mình bị anh tha về ổ, bất quá đại boss này đối với em không cắn xé không tấn công, chỉ coi em như gối đầu mà ôm ôm cọ cọ. Tình bạn kỳ quái giữa 1 người 1 lang liền bắt đầu từ đó.

Chỉ có thể gặp nhau trên game, khi biết em phải tạm ngừng online trong thời gian dài, anh lo lắng sốt ruột, bèn bất chấp phản bội, thâm nhập vào bộ máy của Liên bang chính phủ, tìm ra nơi em sinh sống. Đã trở thành tội nhân bị truy nã, anh quyết định ở lại bên em, cùng nhau ngao du tranh thủ kiếm tiền.

Là 1 dị thú đã quen chịu những ánh mắt ghê tởm sợ hãi của người đời, cũng chỉ có em muốn đến gần anh, ôm anh, vuốt ve anh, còn khen anh soái. Mỗi lần được nghe những lời quan tâm hay bênh vực của em, là anh đều muốn vỗ cánh phi thiên, hưng phấn xoay loạn (❁´◡`❁)

Tuy móng vuốt đã nhuốm đầy máu tanh, nhưng tình yêu của con người vẫn là thứ anh chưa bao giờ được học, chỉ biết vô thức quấn lấy em không muốn rời nửa bước. May mắn đến khi đụng độ với mấy tình địch khác, những nỗi ghen ghét buồn bực đã giúp anh dần hoàn thiện xúc cảm trong lòng.

Chỉ tội anh không phải người nên lắm khi xảy ra những tình huống dở cười dở khóc. Như  lúc em muốn hướng dẫn anh tu luyện, đến đoạn chỉ anh dồn khí tại đan điền, anh hỏi đan điền ở đâu, em gãi đầu bảo chỗ hơi dưới rốn, anh gật gù nhòm xuống, nhưng bới mãi không thấy rốn lang nó ở chỗ nào =]] Hay lúc đến ở nhà Mặc ca, anh muốn trèo lên giường em ngủ cùng nhưng bị Mặc ca ngăn lại, lấy lý do sợ anh lắm rận không đủ sạch sẽ =.=! hại anh chột dạ cả đêm rúc mõm vào lông ngửi ngửi hít hít, nghĩ mà thấy vừa hài vừa thương Ọ v Ọ

.

Lăng Vũ Lương & Lăng Vũ Lamlãnh khốc song tử tinh công (là 1 cặp song sinh nhé): 2 anh này đều là đệ tử của học viện đào tạo dị năng trong Lam Diễm, tính cách khá là giống nhau: lạnh lùng, khiết phích và đặc biệt là dị ứng với những vật thể moe ╮[╯▽╰]╭ Thế nên mới đầu khi gặp em thụ, anh Lương rất chi là ghét ẻm.

Có lần em bắt gặp anh Lam, bèn nổi tính xấu biến thành hình dáng 16 tuổi tới chọc chọc, bất quá rất nhanh đã bị mắt ưng của cặp song sinh nhìn thấu, còn bắt em biến đến biến đi như bấm nút chuyển kênh truyền hình (。-_-。) Em do bị mấy món ăn của anh Lương dụ dỗ, cũng không chút đắn đo mà làm 1 bé ngoan nhu thuận.

Sau 3 người dần trở nên thân thiết, mặt lạnh của 2 anh rốt cục không đọ lại nổi biều tình làm nũng đáng iu của “lão yêu đầu”, hết thảy đều chiều theo ẻm. Đến khi thấy em rời khỏi Lam Diễm, 2 anh cũng không ngần ngại mà “bỏ học” truy theo, haiz, chịu thôi, vì tâm tình đầu óc cũng đâu còn nằm trên bục giảng nữa :<

…………………………………………………..

Truyện lấy bối cảnh mạt thế nhưng lại không có mấy huyết tinh cao trào, tác giả dựng lên nhiều tuyến nhân vật và bối cảnh nhưng lại bỏ đấy không đi sâu khai thác, như học viện Lam Diễm hay game trò chơi, từ lúc em thụ ra khỏi thôn tân thủ thì hình như vẫn chưa thấy thăng cấp ^﹏^ boss trốn tiệt chẳng thấy xuất hiện con nào (hay sợ anh lang quá?) báu vật thì vẫn mãi chỉ ở nơi bí mật, em và mấy anh công chỉ toàn đi mua nhà, lựa đồ, làm ta có cảm giác như đang chơi game nông trại (_ _!!)

Được cái rất khâm phục tinh thần lạc quan của các nhân vật trong này, gì chứ đang thời loạn lạc chém giết, đạn bay đầy đường, kẻ thù truy đuổi mà các bạn vẫn ung dung nhảy vào khoang chơi điện tử được, kể cũng giỏi =)))

Tuy mới chỉ đọc hết bộ 1 nhưng theo dự cảm của ta thì bộ này 90 % là thanh thủy á T_T

…………………………………………….

Link Raw+VP: nằm trong tuyển tập Tình Nam dc post bên nhà Lâm Phong

.

.

.

38 responses to “[Giới thiệu] Dị thú – Tình Nam

 1. *sắc nước bọt*
  cái gì mà luến đồng, là luyến lão ngoan đồng mới đúng.
  mà rốt cuộc cái này là võng du hả nàng?

 2. hở??? đây là võng du phải không nàng ???hép dẫn thật , nhưng ta có hơi ngán võng du , tuyển tập tình nam của Phong hôm trước có xem qua đúng là ko thâý có võng du a!!! đọc xong spoil của nàng ta cũng ngờ ngợ sao ấy , **nghiêng đầu suy tư**

 3. Bộ này ko phải thanh thủy văn đâu, mọi người đừng nhảy cầu mà phí…1 lần nhảy :D. Sang bộ 2 có H đấy, nhưng cũng ko phải dạng hot chảy máu mũi đâu, thôi dù sao có H cũng được rồi. Ko hiểu tác giả có viết được H nhân x thúc ko mà chẳng cho anh Nhân xơ múi được miếng nào. Bộ này tớ mới đọc xong tức thì, sáng nay mở mail thấy nhà Tuyết Lạc preview ^ ^. Lúc đầu nghe giới thiệu tưởng chỉ 2 công, ko ngờ em thụ còn cố vớt thêm 2 anh nữa. Cơ mà chủ nhà đừng ném đá tớ, tớ thấy bộ này cứ sao sao ấy, kết rất chi là 3 chấm @_@. Mà cái vụ võng du tớ chẳng hiểu cho vào để làm gì nữa, cứ cảm giác như “râu ông nọ cắm cằm bà kia”. Tóm lại là đọc xong thấy hơi hẫng =.=

   • ừ tớ cũng thích anh ấy lắm, mà khổ thân anh ngố quá. 3 người kia hay bắt em thụ biến thân thành bộ dạng 18 hay 20, vì lúc đấy thì em đẹp lắm, với lại để yy cũng dễ mà để làm việc khác cũng dễ nốt (việc gì mọi người hiểu chứ, hí hí). Tớ chả nhớ anh Nhân anh ấy đã thấy bộ dạng của em lúc lớn chưa. Khổ thân anh, làm sao địch nổi với 1 con xà với 2 con hồ ly.

   • lúc đọc hết bộ 1 tớ thấy anh lang vẫn còn ngơ lắm, đã biết em nó biến biến dc đâu, kiểu này chắc luyến đồng luôn rồi T_T

 4. nàng ơi, ta đang định edit bộ này, nàng có thể choa ta mượn cái tóm tắt trên được không , ta cũng không định coppy hết, tại ta chỉ định coppy phần đầu nói về tính cách mấy anh thôi còn mấy phần sau mang tính xì-poi nên đành phải cắt, ta sẽ để tên người tóm tắt và dẫn link wa nhà nàng cho những ai muốn xem xi-poi lun…nàng cho ta mượn nhé !!!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s