[Giới thiệu] Lại trùng – Mặc Khách

Đồ lười

(tạm dịch)

(hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

.

Tựa gốc: Lại trùng

Tác giả: Mặc Khách

Thể loại: hiện đại, 1×1, thương chiến, cường cường, lãnh khốc bá đạo công, phúc hắc biếng nhác thụ, thụ thâm tàng bất lộ, HE

Tình trạng: hoàn (chính văn + phiên ngoại)

………………………………………………………………

Giới thiệu: (by Tuyết Lạc)

Em thụ là tiểu thuyết gia tài năng nhưng độ lười cũng thuộc dạng bậc thầy, tóc lười cắt, râu lười cạo, cả ngày chỉ rúc trong nhà như mễ trùng thành tinh, mỗi khi ngủ thì dù có động đất cấp 12 cũng chả thể khiến em nhấc nửa mi li… mắt (。-_-。) hành cô biểu muội đồng thời cũng là biên tập của em phải nhiều phen khốn khổ.

Ngày nọ đang lim dim thì bị biểu muội kéo tới buổi tiệc giao lưu của 1 tập đoàn nổi tiếng, em mới đứng mấy phút thì tay chân đã bủn rủn, lảo đảo đi kiếm cái ghế dựa. Phát hiện ở góc phòng có đặt chiếc salon mềm mại, em sung sướng sà đến đánh cái kềnh cang, chả thèm để ý bên cạnh còn 1 người đang ngồi kinh ngạc trợn mắt.

Anh công là tổng tài của Kinh Thiên, trên thương giới vốn nổi danh lãnh khốc tàn bạo, sở thích cũng rất ư là khác người, chả biết có phải anh là âm hồn ninja hay ám vệ đầu thai ko mà toàn thích ẩn mình ở những nơi u tối (điển hình là xó nhà =A=) đến cái salon kê riêng cho anh cũng phải chọn góc ít ánh sáng và vắng người qua lại -_-|||| (chỉ thật ko may là vẫn lọt được vào mắt xanh của ẻm =)))

Đặc biệt, anh còn sở hữu tuyệt chiêu “X-quang quét tâm thuật” (cái tên nì ta tự đặt =))), có khả năng thông qua đôi mắt nhìn thấu tâm can kẻ khác ⇎_⇎ Thấy em tiếp cận tưởng có ý đồ, anh định bày thế động thủ, nào ngờ chiêu này hoàn toàn vô hiệu với em. Chẳng phải em quá trong sáng hay quá thâm sâu, mà là do mắt em… quá bé =.=! Lúc nào cũng lờ đà lờ đờ chỉ như 1 sợi chỉ, tia X của anh dù cường tới đâu cũng tài thánh mới chui lọt ~(‾▿‾~)

Thú vị vì lần đầu gặp người ko sợ mình, còn dám gác lên đùi mình thoải mái ngủ ngon, anh quyết định phải có em bằng mọi giá. Em cũng lười từ chối (?) nên gật đầu cái rụp, bắt đầu cuộc sống của 1 mễ trùng thần tiên, cả ngày chỉ cần nằm trên giường thay đổi tư thế =]]

Tùy tiện vài ba cái ngo ngoe cũng đủ làm thương giới phải khuynh đảo, liệu, đằng sau lớp kén tưởng chừng ngàn năm ko nứt vỏ đó, có thật chỉ là 1 con sâu lười tầm thường ko?

……………………………………………….

Thân phận của ẻm cũng chả nhỏ hơn anh công đâu :”>

………………………………………………………………

Link Raw+VP: MF

.

.

.

Trung Thu chả biết tặng gì cho mọi người cả TT^TT thôi thì chúc cả nhà đón trăng vui vẻ nha :”D

85 responses to “[Giới thiệu] Lại trùng – Mặc Khách

 1. ta cũng đang muốn làm mễ trùng đây này!
  ta muốn hỏi cái này, ta đang muốn down 1 tài liệu tin học có đuôi zip, và 1 cái khác là đuôi rar. Nhưng down về rồi còn giải nén, nhưng học lâu quá không nhớ nổi.
  Nàng có thể chỉ ta thao tác sau khi down tài liệu về không?
  *chắp tay*
  nếu cụ thể 1 chút ta càng cám ơn nàng.

 2. Tôi muốn edit truyện này tặng một người bạn, bạn cho tôi bản QT được không? Mail tôi là: lamdoanh.a6@gmail.com. Dù có cho hay không thì cũng rất cám ơn bạn đã đăng phần giới thiệu của truyện này, nghe có vẻ hay. :”>

 3. t ngừng đọc truyện này rồi.
  thực ra tác giả viết cũng k tệ, nhưng đồng thời cũng k xuất sắc, đôi khi quá lan man, loãng cốt truyện. nhưng nếu chỉ vậy t vẫn sẽ đọc tiếp vì chữ “sủng”. khi đọc đoạn công lệnh 10 thằng bạo luân 1 em bám lấy mình, tớ đã sock, nhưng tới khi nghe công giết tất cả những ng phụ nữ từng quan hệ vs mình ngay lần đầu tiên, đọc tới đó tớ lập tức bỏ truyện k hối hận. có thể nó chỉ là 1 chi tiết nhỏ thực nhỏ, chỉ để góp phần để cao cái lãnh khốc quái gở của công, nhưng chi tiết này thật sự khiến tớ ghê tởm. phụ nữ k phải công cụ tiết dục cũng k phải thứ gì bẩn thỉu để rồi dùng 1 lần là vất! công sợ có con? bao biện pháp tránh thai, đừng nói bạn k biết, cùng lắm thì k quan hệ vs nữ nữa, đi tìm trai mà cắm ấy! công cảm thấy dùng 1 lần là bẩn rồi, k cần nữa? xin lỗi, bạn ấy có dám chắc mình là ng đàn ông đầu tiên của tất cả những cô gái kia? trong cái vòng luẩn quẩn này thì “trinh tiết” là thứ rẻ rách chẳng đáng 1 đồng, công phải hiểu điều đó mới đúng.

  tớ đã cố đọc thêm 1 chút, vs hi vọng tìm thấy 1 chút dấu hiệu chứng minh việc này chỉ là nói quá, khoa trương mà thôi, nhưng tớ thất vọng, chi tiết đc kể lại vô cùng nghiêm túc.

  và, hờ, bạn công =)) bạn sống như 1 vị vua thời cổ đại =)) hoàng gia Anh bây giờ cũng k có cổ như hoàng gia Anh ngày xưa đâu, nên dù bạn công có là vua thật thì cũng k thể sống như vua ngày xưa đc, vậy mà bạn luôn có 1 dàn “cung nữ thái giám” (khụ, aka vệ sĩ ng hầu) theo sau, làm tình thì như thị tẩm, giết ng như ngóe. tớ rất ngạc nhiên tại sao bạn chưa bị tống vào tù mà còn ở ngoài làm hại xã hội như thế? = =

  • thế à, may quá tớ chưa đọc hết, mới coi đến đoạn xì poi kia thôi, thanks cậu đã cảnh báo nhá =)))
   đọc lướt lướt thấy cảnh anh cho huynh đệ tự vả miệng 20 cái mà tớ cứ tưởng cả đám đã xuyên về thời Pharaoh nào đó chứ =)))

  • Bạn ơi ta nghĩ tác giả làm như thế để tăng cái tính lãnh khốc của anh công + cái đó để chứng minh là anh công này không muốn chứng tỏ mình yêu em như thế nào và không lăng nhăng nữa ^^! và một khía cạnh khác nữa là anh công không muốn em lo lắng là anh sẽ thay lòng đổi dạ ^^! đó là một phần suy nghĩ của ta. CÒn về phần bạn công giết những cô gái đó thì mình nghĩ là cũng chẳng đáng là gì cả vì những người phụ nữ đó quá bẩn thỉu và có tham vọng rất lớn sợ làm gì đến anh thụ mà thôi mà. Nói chung anh công không muốn để lại hậu quả của mình ảnh hưởng đến tình cảm của mình với em thụ ^^!

   • ưm, vậy là quan điểm của t và c bất đồng ^^”

    tớ thích những anh công tà mị lãnh khốc, thậm chí tớ thích rất nhiều tra công, nhưng cái khốc của công này thì t k chịu nổi chứ đừng nói tới thích. thật sự thì tớ nghĩ việc có lãnh khốc hay không nó tự thể hiện qua khí chất, phong cách làm việc của nhân vật chứ k nhất nhất phải cố nhắc đi nhắc lại, khoa trương mọi việc lên để chứng minh “ta rất lạnh lùng”. công của truyện này trong cảm nhận của tớ giống như nhà giàu mới nổi, cố ăn mặc lòe loẹt để chứng tỏ mình giàu mà k biết rằng trong mắt quý tộc thật sự, bản thân chỉ như một tên hề.

    đó là về việc lãnh khốc.
    còn về chuyện để chứng tỏ t/y và sự chung thủy của mình vs thụ, việc công cần làm là kiểm soát nửa thân dưới của mình chứ k phải là giết sạch những kẻ muốn câu dẫn mình. Bóp nát mọi yếu tố có thể dẫn tới nguy hiểm là hành vi của kẻ yếu, hèn nhát và không tự tin.

    về việc giết những ng phụ nữ đã quan hệ vs mình, tớ vẫn giữ quan điểm cũ. tớ ghê tởm việc làm của công! nếu là quan hệ tình một đêm thì là theo nhu cầu, tự nguyện. và những ng phụ nữ ấy k đáng phải trả giá tính mạng của mình chỉ vì mấy đồng bèo+ 1 thằng bảnh trai. họ tham lam? họ đáng khinh? ừ, nhưng công có bao nhiêu cách để giải quyết đám ruồi bọ quanh mình? vì sao nhất định phải là giết ng? và điều khiến t ghê tởm k phải công giết ng mà là giết TẤT CẢ những ng phụ nữ từng quan hệ vs mình! tức là mỗi lần công động dục là 1 ng phụ nữ xấu số phải chết! có đáng k khi thứ họ trải qua chỉ là tình 1 ĐÊM?

    giờ cậu đọc truyện, cảm thấy thích công thụ nên có thể chấp nhận. nhưng hãy thử tưởng tượng, 1 sáng thức dậy, cậu cầm tờ báo lên và thấy tin 1 tên sát nhân đẹp trai nhưng biến thái nhiều lần đến quán bar tìm tình 1 đêm rồi giết tất cả bạn tình của mình. cậu có thấy đáng sợ, ghê tởm k? hành động của công có khác gì?

    về việc che chở thụ, thực ra tớ cũng là đứa sủng thụ. nhưng cái sủng nó cũng có hạn độ. để nhớ rằng ng mình yêu cũng là 1 thằng đàn ông có chí lập nghiệp chứ k phải chim hoàng yến trong lồng!

   • Chứ sao nữa, nàng đi bán hàng là thành tỉ phú liền hà :)) . Ta mà có viết tr sẽ đặt nàng viết văn án.
    Ai cái tr này, đọc spoil của bạn Stu mà ta hãi quá *rét run cầm cập*
    Lâu lâu mới kiếm đc một em thụ lười mà thành ra dư lày TT.TT đền cái khác cho ta đi

   • thông củm cho anh công do hoàn cảnh nên mới phải xông pha hung hãn, ảnh mà lười nốt chắc 2 bạn rủ nhau rúc vào kén => hết truyện =)))

 4. Pingback: Lại trùng (tạm dịch: Đồ lười) | Nhà tranh vách nứa

 5. bội phục, dạo này nàng chăm chỉ hơn hẳn, ôm luôn bộ này đi, ta ủng hộ nàng hết mình, ta thích nhất những bé thụ thâm tàng bất lộ như thế… như vậy mí anh công mới không ăn hiếp được bé… mà chừng nào nàng mới làm bộ kia…. ta chờ nàng mí hôm rày…

 6. Pingback: [mục lục]_Lại trùng | TỬ ĐỊA

 7. hự nàng ơi ta bị đú đởn lên edit truyện này mà vốn nó không có văn án thì ta cứ dãn link sang nhà nàng nhá! Để câu thêm mấy con gà giống ta ý mà =]]]]]]]]]]]]]]

 8. sau khi edit xong truyện này và đọc com của các nàng trên kia ta chỉ muốn nói…
  ……………………..
  ……………………..
  ……………………..
  BỊ LỪA HẾT RỒI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
  Cái đôi đấy là quái nhân đấy!!!!!!!!!! Toàn một lũ thâm tàn bất lộ lấy đau khổ của người khác làm niềm hạnh phúc của bản thân mình!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 9. Pingback: Sâu lười (Lại trùng) | groupyaoi

 10. Nàng ơi! Sao ta chỉ đọc đc có c1 của bộ Lại trùng vậy? Còn lại đều khoá pass!
  Ta tìm hết nhà nàng để mở khóa mà chả thấy gì hết trơn! Là do đt ta xida hay nàng khóa lại để beta zạ? Hy vọg là đáp án thứ 2 TT.TT

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s