[Thân ái đích, đại ca] Mở đầu

Mở đầu

Chào mọi người~ ta tên là Trầm Thược! Năm nay thật vinh dự, vẻ vang, hưng phấn, hãnh diện được trở thành học sinh năm nhất của trường trung học M!! Vỗ tay vỗ tay! Bổn thiếu gia lại lớn thêm một tuổi rồi! Trong các ngươi có người nào không thật tâm mừng thay cho ta, vậy tuyệt đối không phải chỉ cần nhận một cú đấm của ta là xong việc đâu nhé!!!!

Khụ khụ, nghe kỹ nghe kỹ! Này! Chính là ngươi đó, đừng có tảng lờ! Hôm nay ta thật sự rất kích động a~ rốt cục cũng vào được ngôi trường mà ta luôn thèm nhỏ dãi… ý, không phải! Là ngưỡng mộ đã lâu! Ngươi muốn biết vì sao không? Oa ha ha ha ha ha~~~~~ còn lâu mới nói cho ngươi nhé!!! (—___—|||||||)

A! Đừng bỏ đi mà! Sao ngươi chẳng thèm truy hỏi ta tại sao lại không nói cho ngươi biết?! Cũng không nài nỉ ta nhất định phải kể cho ngươi hay?! Thật quá đáng! Xem thường ta hả?! ( rõ ràng là chính ngươi không chịu nói mà… ) Được rồi! Ta quyết định sẽ tiết lộ! Bất quá, phải giữ bí mật nha~~~ tuyệt đối tuyệt đối tuyệt đối không được nói cho người khác biết! Ừm… à… chuyện đó… kỳ thật~~ chính là… bởi vì~… … bởi vì… Thứ nhất, trường học này chính là nơi hồi trước anh hai ta từng học! Thứ hai~~ ha ha ha ha, cứ nghĩ đến thật đúng là bội phục chính mình~~ sao ta lại có thể thông minh lanh lợi, trí tuệ hơn người… … ( phía dưới lược bớt 2000 chữ ) như vậy chứ? Trường học này vốn cách nhà ta rất xa! Như vậy ta có thể ở cùng anh hai rồi! Cái gì? Ngươi nghe chưa hiểu sao? Ngốc quá! Trường học cách xa nhà ==> nếu ta đi từ nhà đến thì rất bất tiện! Nhưng anh hai đã ra riêng sống một mình, mà chỗ ở của anh ấy lại gần ngay trường nha! Ngươi nói xem! Ngươi nói xem! Như vậy ta không phải có thể cùng anh hai tạo ra thế giới riêng của hai người rồi sao? A ha ha ha ha ha ha ha ha~~~~ cái gì cái gì? Ngươi còn chưa hiểu tại sao ta ở chung với anh hai lại vui vẻ như vậy? Xì! Nói ngươi ngốc ngươi còn không chịu nhận! Đương nhiên là bởi vì trong trái tim thuần khiết của ta chỉ có người anh hai vừa đẹp trai, vừa dịu dàng, vừa chu đáo, vừa… ( lại lược bớt 5000 chữ phía dưới ) của ta thôi!!!!!!! ( nhân tiện nhắc tới, ta còn có một anh trai cùng một chị gái nữa~ nhưng mà, bọn họ sao có thể so sánh với anh hai được!! Đúng không?! Lại nhân tiện nhắc tới đây, anh hai thân yêu của ta hiện tại chính là tổng tài trẻ tuổi của xí nghiệp Trầm thị nhà ta đó!! Khủng chưa?! ) Từ bé ta đã ‘chấm’ anh hai rồi! Trong lòng ta hồi nhỏ còn có một nguyện vọng cũng rất nhỏ nữa~ ta vô cùng thích anh hai nha ~ tương lai ta nhất định phải làm vợ yêu của anh ấy, anh hai cũng sẽ làm chồng yêu của ta!!!! Tuy rằng… hiện tại tình yêu của ta vẫn dừng ở giai đoạn sơ kỳ… hix, được rồi, là giai đoạn thầm mến… Nhưng mà… nhưng mà… Ta có quyết tâm, có niềm tin sẽ khiến anh hai cũng thích ta! Phải biết rằng, anh hai từ nhỏ vốn thương yêu ta nhất đó~~~~ cho dù cứ có cơ hội là ta lại chui vào trong lòng anh hai giở trò ăn đậu hũ non, anh ấy cũng chưa bao giờ đẩy ta ra nha!!! ( *lau mồ hôi*… Ngươi hiểu cái gì gọi là ‘giở trò’ sao? Cũng không biết là ai ăn đậu hũ của ai nữa |||||) Cho nên… cho nên… ta quyết định phải tận dụng cơ hội trời ban này… ờm… tuy rằng phần lớn đều là do ta tự sắp đặt trước… để hoàn thành kế hoạch vĩ đại của ta… ( đèn bật sáng!! chữ hiện ra!!! ) Kế – Hoạch – Cưa – Chồng!!!!!

………………………………………………………………………………………………

Tiểu Bạch: truyện này kể ngôi thứ 3 nhé =))) mọi người ko phải lo lắng vì phải nghe e ý tự kỷ suốt đâu

.

.

.

49 responses to “[Thân ái đích, đại ca] Mở đầu

 1. T^T, thằng nhỏ này mới cấp 3 sao? Thật là hoài nghi trình độ tự sướng của nó. Thằng công lụm em này về chắc phải chăm ra máu họng.
  “Ngồi trên người anh hai ăn tý đậu hủ non”
  Ta phi, tên sắc lang kia còn không ăn ngươi thì thôi nga~
  Tiểu bạch thỏ.

 2. hoảng hồn, cứ tưởng phải nghe em ý bắn liên thanh, nghe em ý tự sướng suốt bộ thì chắc ta thoát xác luôn quá. May mà ko phải, ko phải, moah ha ha ha *cười lớn*

 3. không aj lấy tem xài hen
  vậy ta lấy a+kái phong bì luôn
  ta thấy sợ trình độ tự sướng của ẻm
  haiiii may mà kể theo ngôi thứ 3 đấy nha
  ôi ta chờ típ nha
  iu hai nàng

 4. May mắn may mắn == ta cứ tưởng phải tiếp tục lược lược lược nghe cái giọng tự sướng của một sv đại học 1 tuổi rưỡi là ta muốn đâm đầu vào tường tự tử rồi!!!! hại não hại não quá đi !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 5. Ai cũng kêu em tự kỉ rùi ta chỉ nói mỗi điều ta tâm đắc lúc này thôi: Nàng, nhanh có chương mới nha! *ta dài cổ ngóng chờ*
  )))))*Đừng có nói ta sao cứ mở miệng là mong chương mới nha!*
  Thank nàng nhiều!

 6. *há hốc mồm*
  *sờ cằm*
  sinh vật tự kỷ quý hiếm nha.
  xin phép nàng cho ta mang ẻm về nhà giải phẫu nghiên cứu.
  mà truyện này có sủng ko nàng?ta là ta ưa sủng lắm.

 7. ồ vậy à
  nàng oiiiiiiiiiiii … nàng kó nhớ bộ nào mà em tên lãnh tà dương kòn anh thì lãnh tà kog6
  lại làm phiền nàng

 8. =..= mới vào ngay chap đầu là thấy em nó tự kỉ rầu , mô phật , cũng mai là ngôi thứ 3, chứ ngôi thứ nhất , ta coi xong ta tự kỉ theo Y__Y

 9. Nếu không phải thấy “Mở đầu” to đùng đùng ta còn tưởng vô lộn nhà má tự kỷ nào =)))))
  Chưa bàn về độ tự sướng level cao từ bản thân qua tới anh hai của bé. Nội cái màn nhào vào anh hai thì được xem là ăn ké của e nó thì cuộc đời e thật thất bại =)))) nhà ngươi có cần chưa bị áp đã la lên tui muốn làm vợ tui muốn cưa chồng tui là kẻ bị áp thành một bài diễn văn đậm chất khó đỡ này ko =))))

 10. hj cam? on nang edit truyen. ny nhak nang muh ko noi trc la truyen. theo ngoi thu 3 la ta bo? chay. uj, ta so. nhat la ngoi thu 1 cho du la truyen. hai, nguoc. or binh thuog vi cam? thay nv tu. ki? lam sao ay ^^ nag co gang edit cog hjen them nhju nhju tac pham? nua~ nhak

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s