[Review] Lang lai liễu

Lang lai liễu

(Sói đến rồi >.<!!!)

.

Tác giả: ?

Thể loại: đoản văn, H văn, sói x nhân, truyện ngụ ngôn đồng nhân =))), thâm nho đểu cáng lang công x đáng thương cậu bé chăn cừu thụ =))), HE

Tình trạng: hoàn

……………………………

Giới thiệu:

Chắc hẳn mọi người cũng đều ít nhất 1 lần nghe qua câu truyện ngụ ngôn này rồi, thậm chí phải từ cái thời còn ngây thơ “chong xáng” lắm lắm ý =)))

Theo như lời “thiên hạ” lâu nay vẫn truyền tai nhau, đó chỉ đơn thuần là câu truyện kể về 1 câu bé thik nói dối, chuyên hù dân làng bằng câu “Sói đến! Sói đến!” để trêu chọc mọi người, cuối cùng sói đến thật, ăn hết cừu của cậu mà ko ai thèm tới giúp => răn dạy bé ngoan ko dc nói dối => trở thành bài học đạo đức quý báu sáng lấp lánh trong tâm hồn trẻ thơ ( ̄▽ ̄)

Nhưng!

Sự thật bi thương lại là:

Em sinh ra tại 1 thôn làng nhỏ, lớn lên bộ dáng xinh đẹp như con gái, khiến thèng biến thái nào nhìn thấy cũng thèm nhỏ dãi, động vật đến kỳ động dục nào cũng muốn sáp vô.

Trong thôn nghe đồn có sói xuất hiện, em đi chăn cừu luôn trong tâm trạng sợ hãi, ai ngờ gặp sói thật, chỉ lạ 1 cái: dù đám cừu cứ ngúng nguẩy trình diễn thời trang trc mắt, ấy thế mà con sói này chỉ trợn mắt liếm mép nhìn em.

Em có lẽ ý thức dc nguy hiểm, hốt hoảng hô to “Sói đến!”, nhưng vừa cất tiếng thì con sói cũng lập tức bỏ đi, khiến dân làng chạy tới cứ tưởng em nói dối. Lừa nhau à, sói chứ có phải thỏ đâu, sao lại sợ tiếng hét của 1 thằng nhóc được chứ? Nhiều lần như vậy, cứ tới hù em chơi rồi lại bỏ đi, cuối cùng anh sói cũng đợi dc đến khi mọi người ko còn tin lời em nữa, lưu lại “không gian riêng” cho 2 “người”.

Giờ thì… óe hé hé hé… bé kêu xé cổ thì trời ko cũng nghe, đất cũng ko thấu đâu >:)

……………………………………………

Link Raw+VP: MF

.

.

.

51 responses to “[Review] Lang lai liễu

 1. *gân xanh* xin lỗj nàng thanhthuyvan. đạj gja đây là nam nha. đạj gja tên là XICHUYET là XÍCH HUYẾT chứ không phảj XÍCH TUYẾT…
  .\”/.

 2. uj xin lỗj chàng “gập đầu xin lỗj” ta đọc lộn tại ta bấn mí bộ hấp dẫn quá.một lần nữa xin lỗi changT_T.chàng tha lỗj ta nha.

 3. ân, mới mẻ đây, anh vừa đúng với 2 chữ sắc lang lun ha (nghĩa bóng + nghĩa đem )
  ực, hép dẫn , nàng chăm chỉ, cho nàng túi tim lun **ôm hun** <3<3<3<3<3<3

 4. ui, thật không thể nào cưỡng lại nỗi >.<
  Tội đời em. Mà không nên cho mấy bé dưới 14 tuổi coi cái truyện này a~ không sẽ ảnh hưởng đến tinh thần chống nói dối của các bé a~

 5. trời ơi, ta bị chặn wp từ hôm tối thứ bảy, hôm nay nhờ có người chỉ mới bò vô đc nhà nàng nè.
  *khóc ròng*

 6. Đang vô lại list review nàng kiếm truyện vì ta đã dụ dc một nàng edit truyện tặng ta woahahah. Vô lại thấy cái này đổi hình thành troll face… Mém ngất vì đểu chuẩn =))))

 7. Pingback: [Mục lục] Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s