[Review] Trọng sinh chi thiên niên cổ thi – Thập Nguyệt Vị Mạt

Tên truyện: Trọng sinh chi thiên niên cổ thi
Tác giả: Thập Nguyệt Vị Mạt
Thể loại: hiện đại, trọng sinh, đạo mộ, huynh đệ văn, niên thượng, 1×1, ôn nhu công x biệt nữu thụ, công sủng thụ, HE
Tình trạng: hoàn+PN [VIP]

………………………………………..

Giới thiệu:

Em là nhị thiếu gia của 1 thương gia lớn, phía trên còn có 1 vị ca ca chẳng mấy khi ở nhà. Một lần đi máy bay xảy ra sự cố, tất cả hành khách ko còn ai sống sót, em cũng là 1 trong số đó. Mở mắt ra thấy xung quanh tối om, cơ thể buộc chặt, em chắc mẩm mình đã trọng sinh trong bụng “mẫu thân” xinh đẹp nào đó, ai ngờ lại xuyên trúng 1 cái xác ướp đầy mình là giẻ rách đang nằm bó cứng trong quan tài.

Anh là ca ca em, ko đi theo con đường kinh doanh mà lại trở thành thủ lĩnh của 1 nhóm đạo mộ lang thang khắp nơi. Nghe tin em trai chết ngay cả thân xác cũng ko còn, anh giam mình trong phòng của em, khóc không thành tiếng. Thì ra anh đã yêu em từ rất lâu, chỉ là ko dám cùng em đối mặt. Em mất, ý nghĩa sống cũng mất, anh điên cuồng lao vào tìm kiếm những bí mật nơi cổ mộ, hy vọng thấy được cách có thể giúp em tái sinh.

Em cũng không an phận làm 1 xác ướp bao lâu, lại xuyên trở về kiếp trước, trở thành nhị vương tử của Tây quốc, kinh ngạc hơn cả là đại vương tử nơi đây, cũng chính là ca ca của thân thể này lại có gương mặt giống hệt anh trai mình, giống đến cả khí chất lẫn tính cách (thực ra anh này cũng chính là kiếp trước của ca ca em), lại còn ngỏ lời yêu em, bất chấp tình cảm bất luân chi luyến này sẽ phải chịu tội thiêu sống. Ở bên sự ôn nhu và bảo hộ của “ca ca”, em cũng dần nhận ra tình cảm của mình đối với anh có lẽ ko chỉ là tình huynh đệ.

Vương hậu Tây quốc âm mưu soán vị, muốn em hợp tác nhưng ko nhận dc sự đồng ý, liền dìm em suýt chết đuối. Lâm vào hôn mê, em xuyên trở về hiện đại, nhập vào người đồng bạn đang cùng anh lạc trong mộ cổ. Anh nhanh chóng nhận ra hơi thở của em, run rẩy siết chặt em vào lòng, thốt ra 3 chữ mà những tưởng đời này em sẽ không còn có thể nghe thấy nữa.

……………………………………………………….

truyện gần như thanh thủy văn T_T do anh ko muốn làm em đau, hình như anh chỉ cần dc ở bên em là sướng rồi, ko đòi hỏi chi hết (_ _!!), có mỗi chút xíu ở phần PN, cũng là do em uống rượu say ko tự chủ ngồi lên người anh, lại còn ngúng nguẩy nói “ôm em đi” bố anh nào chịu nổi =)))

hơi tiếc vì em xuyên tới xuyên lui nên thời gian “thực sự”  mà em và anh gặp nhau và ở bên nhau ko nhiều (mãi tới lúc em được hồi sinh trở về), đây đúng là cảm giác của sinh ly tử biệt a TT^TT

……………………………………………….

Link Raw+VP: VNS

.

.

.

p/s: mọi người có cần cái mây thẻ (tag) về phần thể loại cho dễ tìm ko T_T tại ta lười làm cái nì lắm nên phải hỏi ý kiến T_T

23 responses to “[Review] Trọng sinh chi thiên niên cổ thi – Thập Nguyệt Vị Mạt

 1. ta đang hào hứng bừng bừng đọc xì poi của nàng ta xép mất 7 phần = v =
  Thế cuối cùng em yêu anh nào hả zời
  dù có khí chất giống nhau thì cũng không phải anh mà :((
  Ta lũi đi ra ~ ~

 2. T^T lẽ ra ta định đọc ngay vì thấy chữ “trọng sinh” với “biệt nữu thụ”. Cơ mà đọc xì poi của nàng xong ta quyết định để nó lại, đi tìm bộ khác đọc tiếp =)) chúa ơi, xuyên tới xuyên lui thật mệt mỏi. Nhất là đoạn đầu, xuyên vào 1 xác chết ấy, có tác dụng gì aaa?

  Tác giả chỉ cần viết em xuyên vào nhị vương tử – bị dìm – xuyên trở lại. Thế có phải đỡ lằng nhằng hơn không…

  Với lại, thật sự thì, cùng 1 linh hồn, nhưng 2 kiếp sinh trưởng trong điều kiện môi trường khác nhau sẽ tạo nên sự chút khác biệt, nên ta vẫn thấy bất công cho bạn đại vương tử. trừ khi tác giả viết theo kiểu hiệu ứng bươm bướm, tức là: em gặp tai nạn máy bay – xuyên vào nhị vương tử – đại vương tử yêu em – em bị dìm chết – xuyên về hiện đại gặp anh, còn anh thực ra là đầu thai mang theo kí ức kiếp trước của đại vương tử. Như vậy ta sẽ coi 2 là 1, và chấp nhận cái kết. Chứ không á, ta vẫn thiên về đại vương tử~

  • ừ, nghĩ lại cũng thấy thương anh đại vương tử thật ^^ trong này còn có 1 anh đại tế ti nữa cũng rất yêu em, cũng là người giúp e trọng sinh :D
   chắc tác giả muốn cho e xuyên vào xác ướp (xác của em kiếp trc, trên chân có đeo cái vòng đặc biệt j đó) sau rồi anh đi đạo cái mộ có đặt xác ướp đó để trọng sinh cho e :)) trên đường đạo mộ a cũng gặp dc nhiều điều tương đồng kỳ quái
   ta cũng thấy cái chi tiết cho e xuyên vào xác chết hơi phí, ta tưởng còn khai thác dc cái ji biến thái hơn cơ =)))

 3. hjz..chắc ta cũng xách dép theo mấy nàng kia đây..=]]]]..nàng xì poi thế lày ai nào dám đọc..=]]]…theo anh này tội anh kíp trc..thoy thoy…** zọt **….[ sao nàng ko up CTBBGT ** khóc ròng giãy giụa ** ]

 4. truyện gần như thanh thủy văn T_T do anh ko muốn làm em đau, hình như anh chỉ cần dc ở bên em là sướng rồi, ko đòi hỏi chi hết (_ _!!), có mỗi chút xíu ở phần PN, cũng là do em uống rượu say ko tự chủ ngồi lên người anh, lại còn ngúng nguẩy nói “ôm em đi” bố anh nào chịu nổi =)))
  => Đọc xong đoạn này của nàng ta chết lặng …..
  Shock toàn tập bởi 3 chữ ” thanh thủy văn ” …….
  Ko đỡ được bởi 1 câu ” hình như anh chỉ cần dc ở bên em là sướng rồi, ko đòi hỏi chi hết ” ….. A ăn chay niệm Phật luôn đi là vừa a ạ =)))
  ” ko tự chủ ngồi lên người anh, lại còn ngúng nguẩy nói “ôm em đi” bố anh nào chịu nổi ” A ấy mà chịu nổi thì tốt nhất là xuất gia luôn cho đẹp trời =)))

 5. bộ này xuyên đến choáng luôn hà….Sốc toàn tập luôn.. hichic
  nè. Nàng , ta hỏi, để mà có cái phần đen đen để đọc cho nó dễ thỳ làm thế nào hả nàng…Tại ta nhìn nền bên ngoai hoa mắt chóng mặt lém nha..

 6. ta chẳng bít thế em iu aj
  xuyên 2 lần là xỉu òi xuyen toj 3 lần
  thuj kiếp này kiep sau, ta dạo này ôm 1 đống lun
  nên……………ta cũng xách dép ra đi bỏ lạc nhj lại

 7. Cám ơn cái spoil của nàng, so chị Cà Rốt (NHAC) thì chuyện em thụ xuyên qua xuyên lại càng làm người ta bối rối hơn. Mà theo cái Spoil của nàng, người mình thấy tội nhất là đồng bạn của anh công bị trưng dụng thân thể kìa, rốt cuộc chi tiết nhắc đến trong văn án nhập vào cái xác ướp để làm gì a???

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s