[Review] Cực phẩm thiếu niên hỗn dị thế – Duẫn Gia

.

Tên truyện: 极品少年混异世

Tác giả: 尹琊

Thể loại: phụ tử, niên thượng, phúc hắc công x tiểu bạch thụ, cường công cường thụ, mỹ công mỹ thụ, ngược tâm ngược thân (*) =)))

Tình trạng: Hoàn

………………………………

Giới thiệu:

Anh là kẻ đứng đầu của tổ chức sát thủ lớn nhất đại lục, tính tình tàn độc phúc hắc, biết tin có nữ nhân lén mang thai con của mình, anh liền ko chút do dự chặt đứt đầu nàng, cho đứa con trai mới sinh của mình uống thuốc độc, dặn thủ hạ phải đem chôn nó mới dc quay về.

Em từ nhỏ sống ở cô nhi viện, do bản tính ham ngủ, suốt ngày chui ở góc giường nên bị mọi người hiểu lầm là mắc chứng tự bế =A=. Em chết, xuyên qua thành đứa bé vừa mới bị cha mình làm cho tắt thở, may mắn chưa bị đem chôn nên em được 1 đại thúc “tốt bụng” nhặt về nuôi. Không ngờ, vị đại thúc này chính là 1 trong 8 vị cung chủ của tổ chức sát thủ dưới quyền anh.

Em vốn là 1 thiên tài, có trí nhớ siêu phàm hiếm có nhưng nhiều lúc lại ngây thơ đến đáng sợ, thỉnh thoảng lại vô tình phát ngôn ra những câu khiến người ta phun huyết, từ bé đi đâu cũng làm ko ít người phải hộc máu, trở thành “truyền thuyết” mà bao sát thủ lớn nhỏ trong tổ chức phải “kiêng dè”.

Đến lúc em bắt đầu vòng huấn luyện làm 1 sát thủ chân chính thì lớ ngớ thế nào lại rơi vào tay anh. Vỏ quýt dày có móng tay nhọn. Từ đây, em bắt đầu cuộc sống thí luyện ko khác gì ở địa ngục Tula của mình, bị anh cha đá đến đá đi, thỉnh thoảng còn tiện tay nhét vào mồm em chút độc dược “nho nhỏ”. Bao lần chết đi sống lại, đến ngay cả hồ ly có 9 cái mạng cũng phải bái em vi sư, thậm chí địa phủ của Diêm vương cũng trở thành nhà trẻ để anh cha sáng gửi em ở đấy, đến tối lại đón về.

Anh cha thì ra đã biết em là con mình từ lâu, hứng thú bởi khả năng sinh tồn mãnh liệt của đứa nhỏ này nên quyết định giữ em lại bên mình. Anh phúc hắc khỏi nói, nghiện hôn em từ lúc em nó mới tí tuổi. Thích thú với sự ngây thơ của em nên suốt ngày “gài” em vào mấy vụ cá cược ko bao giờ thắng. Anh còn toàn sai em đi làm nhiệm vụ “hiểm”, mỗi lần em tưởng mình đã chết thì lúc mở mắt ra lại thấy mình đang bị cha đem về hôn hít.

Em là cô nhi nên cũng ko rõ việc này đối với quan hệ phụ tử có gì kì lạ, thậm chí đến lúc bị “thịt” cũng còn ko biết “thứ” làm mình đau ê ẩm kia rốt cục là cái gì, mà chỉ nghĩ chắc nó chỉ là một trong những dụng cụ dùng để trừng phạt của anh thôi (ngây thơ đến thế là cùng ^﹏^)

……………………………………….

Nói ngược thân là bởi vì anh huấn luyện em vô cùng dã man

Nói ngược tâm bởi vì em cực ghét anh, cái tội cứ thích trêu em nó =)))

.

Cảm nhận: truyện khá hài, dễ thương, tình tiết lôi cuốn :”>

………………………………………………..

Link Raw + CCP: VNS

.

.

.

82 responses to “[Review] Cực phẩm thiếu niên hỗn dị thế – Duẫn Gia

 1. Đặt gạch thêm bộ này của nàng, nàng edit đi nha năn nỉ mà mấy hôm nay ta đọc truyện toàn là Qt đã thế còn là hệ liệt nữa đau cả con mắt chỉ có chạy quẩn quanh nhà nàng và SD4u cùng 2 nhà khác là đọc t edit thui .

 2. có ng giới thiệu truyện này với ta
  từ sau Dận Nhưng vẫn chay với truyện phụ tử
  Mà .. khụ khụ … thấy cái ngược kia tính dắt xe chạy ra =w=
  Sau khi đọc xong thì dắt xe chạy vào
  Tính ngồi xuống uống miếng trà , nhìn gần 3K. Ừ thôi vọt lẹ =w=

   • có đâu . Mấy bộ đó cộng lại mới 3k nàng ạ T….T . Mà cái kiểu ngược kia thì ta điên xừ mất.
    Nhẹ nhàng tý thì mới cố đc =))

   • thoi , cứ kiểu hành hạ là ta chạy =w=. Ta sợ lắm. Mà 3k thì mấy con lười nhà ta k làm ;___;. Bọn chúng mún đánh nhanh thắng nhanh.
    3K là lại lười chẩy thây từ năm này qua năm khác.
    Dạo này tìm bộ phụ tử vừa ý thật khó nha.
    Hu hu ;___;

   • anh chỉ đẩy em xuống đầm lạnh cho em nó nhanh tăng công lực thui, cũng ko thảm lắm =)))
    nàng giống ta, cũng mắc bệnh lười :”>

 3. con bạn vừa đưa bản raw truyện nì lên xem spoil thì té ngửa những truyện nó gửi đều đã xem qua ỏ nhà nag.
  Tình hình là truyện này kut3 wa’, nhưng k biết cái đứa mình dụ dỗ edit có chịu đỡ phụ tử không. Hix! coi mòi tim truyện dụ dỗ nó khó quá.
  Hay s chuyển qua dụ dỗ Bạch làm cái nì nhỉ *nháy mắt*, để s đi gọi nguyệt nữ quay lại dụ dỗ hội đồng cái chơi ….
  *cọ cọ* Có ty làm ái hậu dư sinh rồi thì dùng cái này thế chỗ nì!!!!!!!!!!!!!

 4. oa, ta muốn đọc.
  nhiều lúc ta muốn tự edit tự đọc ghê cơ nhưng mà ta ko biết làm
  *khóc lóc thảm thiết*

 5. Chào nàng,

  Ta đọc chùa của nàng bộ CT lâu ròi ^^ , h mới comment nàng nè, đừng đánh đuổi ta nha, tội nghiệp.

  Nghe nàng Review bộ này dễ thương quá, ta thấy nhìu người năn nỉ mà nàng chưa có chịu nhận edit bộ nì, ta là ta cảm ơn nàng spoil, sau đó ta ngồi tụng niệm cho editor nào đó “yêu đương” bộ này cho ta cắm cọc ^_^

  Yêu nàng :x

 6. đọc xì poi xog thích qá *qẹt mỏ*

  nàng edit cho ta xem yh *giãy đành đạch* ta hứa k dựng lều nhà nàng nữa mà thuê phòng trọ cư ngụ lâu dài trog đây lun xD

 7. Cảm nhận 1: Nàng troll độc giả không đọc kỹ khi ghi ngược tâm ngược thân =))

  Cảm nhận 2: Ta không đọc Mỹ tiểu bạch thụ đâu à *chạy đi*~ Ta không yêu niên thượng đâu = W =, mau xì cái niên hạ ra đây *Đạp mông*

  Cảm nhận 3: O V O Thứ sáu không được đốt mông ta! Ta thiếu ngủ, phải ngủ bù ở sở thú đó – 3 -. Thấy tội chưa, tội rồi thì mau bỏ hộp quẹt trên tay xuống, bỏ luôn củi khô xún luôn = ^ =”

 8. weaaaaaaaaaaaaaaaaaa, tại sao lại là PHỤ TỬ chứ, ta đến điên mất thui, nó dễ thương quá đi mất, hu hu… chia tay e (bioooj danmei bé xinh) chia tay niềm vui… tạm biệt e iu, mặc dù tỷ rất nà kết e n e lại là thể loại tỷ kị hức hức

 9. bộ nì hấp dẫn quá, dù ta đặt gạch ở nhiều nhà, vẫn muốn wa nhà của nàng nào làm cái này đặt 1 cục, trùi ui nói gì chứ ngây thơ thụ khiến người ta hộc máu thì ta cực thích nga,ta cũng đang đọc 1 bộ em thụ nó ngây thơ đến nỗi, bị ăn rùi mà ko biết mình bị làm cái gì, sau d0ó còn lo cho anh công ko biết bị mình làm cái gì mà ngủ say như chết(trong khi bản thân thì nhút nhít hết được rùi), còn có lúc anh công bóng gió muốn ăn em trong bồn tắm, em tưởng anh dành tắm trước, thế là nhường anh tắm trước >>anh thổ huyết lun.
  ặc, ta lại támm, ta đi đặt gạch đây **hớn hở**
  thank nàng

 10. có 400 chuong vài cái PN “chứ mấy”
  {ta nhìn mà xây xẫm lun à}
  ta đọc đến chương 88 rùi
  anh cha bt cực kì
  ôi bé mộc nhi đáng iu phết nàng ạ
  ta bấnnnnnnnnnnnnnnnnnn

 11. bộ nì có phần 2 rồi đó bạn, 2 cha con này đến hiện đại, bên Liên Thành tác giả viết đến gần 200c, chương 99 VIP. Mình dpwn dc đến c104, bạn nào cần thì PM nha.

   • ax, ta coi xong phần 1 lâu rồi, lần đầu tiên đọc truyện dài mà ko ngán, sáng nay ta mới kím xong phần 2, h đang ngồi luyện nó. Truyện này dài quá, ko bít đến bao h ta được đọc bản edit đây. Ko bít có bạn nào dũng cảm làm hết 2 phần ko. Hu hu…

 12. Wow! Truyện này là truyện đầu tiên đưa em đến với thế giới đam mỹ đó!
  Cũng là câu chuyện làm em nhận ra rằng mình……không bình thường cho lắm.
  Bởi lúc đầu tiên đọc em chẳng có cảm giác gì khác ngoài truyện hay quá, và phải chạy lên wattpat đọc bản Qt.
  Rùi sau đó điên cuồng mò đọc đam mỹ, rồi nghiện lun.
  Chuyện đó xảy ra mới 3 tháng trước à!

 13. Nàng có thể gửi cho ta xin QT bộ này được không ,ta không đủ bài post.Mail ta là :ngockhanhhye@gmail.com. Cảm ơn nàng nhiều

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s