[Review] Nhâm bộ tiêu diêu

Tên tác phẩm: Nhâm bộ tiêu diêu
Tác giả: Lục Hải Vương
Thể loại: cổ trang, cung đình, xuyên không, nhất thụ đa công, cường công mỹ thụ, HE
Tình trạng: hoàn [VIP]

……………………………………

Lộ Sinh: em là thiên tài âm nhạc nổi tiếng, am hiểu nhiều loại nhạc cụ đặc biệt là violin, 1 hôm đang đi trên đường thì đùng 1 cái xuyên tới thế giới cổ đại.

Nơi đây có 3 quốc gia lớn là Đông Lăng quốc, Nam Nhạc quốc và Tây quốc, đặc biệt là sự tổn tại của 1 nghề rất đặc biệt là nhạc sư, những người có thể dùng âm nhạc để chiến đấu như tăng thêm sĩ khí ba quân, làm kẻ thù loạn khí hộc máu mà chết.

Em có dung mạo rất giống 1 thằng hoàng tử nên bị thằng này hạ độc, bắt về giả chết thay cho nó. May mắn được 1 lão cao nhân giúp đỡ. Ông này đang bị trọng thương sắp chết nên vội vàng tống hết nội lực sang cho em, vứt cho em 1 đống đồ dặn đưa hộ cho thằng nào đó, cuối cùng cả người cũng “nhẹ nhõm” ra đi =.,=. Em theo lời ông sư phụ mới bái lạy được có mấy phút đã ‘thăng’ này đi tìm anh sư huynh để giải nốt độc, bắt đầu con đường trở thành nhạc sư của em ở thế giới này.

.

Bước Nhược Trần: sư huynh em, ‘tự hào’ với danh hiệu ‘thần thâu’ nổi tiếng khắp thiên hạ =.,=, nhưng thực ra thân thế anh cũng ko vừa, là nhị hoàng tử của Nam Nhạc quốc, sở hữu đôi mắt tím đầy ma lực của hoàng tộc, có thể thao túng người khác.

Trong khoảng thời gian giải độc cho em thì anh dần nảy sinh tình cảm với em, nghiêm khắc cùng ôn nhu chăm chút em rất cẩn thận. Đến 1 ngày đột nhiên ma tính bộc phát, anh raep em, khiến em lúc đấy đã vừa hận vừa yêu anh, bối rối ko biết thế nào đành bỏ đi.

.

Mặc Tiêu Vũ: Tiêu Dao vương của Đông lăng quốc, là người đầu tiên em gặp khi vừa mới bước vào thế giới này.

Anh bản tính tiêu diêu tự tại, ko màng thế sự nhưng cũng có quan hệ rất rộng lớn. Ngay từ cái nhìn đầu tiên anh đã rất chú ý đến em, tìm cách giữ em lại bên mình nhưng chưa kịp làm gì thì em đã bỏ trốn, tuy vậy anh vẫn luôn ko ngừng nghĩ và tìm kiếm em, ai ngờ khi lần nữa chân chính gặp lại thì bắt gặp em cả người suy yếu vì vừa bị sư huynh cường bạo.

Anh ko chút giấu diếm thổ lộ tâm tình của mình với em nhưng thấy em bài xích cũng vẫn rất quân tử ko chạm vào em, chỉ lặng lẽ bên cạnh chăm lo cho em, còn đưa em đi gặp cao nhân giúp em trở thành nhạc sư, tìm người làm chiếc đàn violin ‘kì lạ’ cho em.

Em cảm động nhưng vẫn còn e ngại vì trong lòng mình đã có người. Sư phụ mới của em nhìn cảnh này chịu ko được bèn chuốc xuân dược cho em rồi đẩy anh vào… (lão hủ nam chính hiệu a =.,=). Nhưng đến lúc em cuối cùng cũng nhận ra được tình cảm của mình thì lại phải chứng kiến anh mình đầy vết thương ngã xuống vực. Phẫn nộ cùng đau thương, em đã giương cầm, kéo lên 1 bản nhạc khiến người người phải kinh hãi…

.

Kéo dài Trữ (tên do QT ca ca dịch (_ _!!)): theo suy nghĩ của ta thì anh này ko nằm trong số công vì em chẳng yêu anh tí nào (nếu ko muốn nói là ghét), đến cuối lại còn die rất chuối nữa chứ, nhưng tại tác giả đã liệt kê danh sách công trong đó có anh này nên ta cũng ko tiện đem anh ý vứt xó =.,=

Anh này là hoàng đế của Tây quốc, khí chất bá đạo phi phàm (anh này ra dáng công nhất nhưng tiếc là số phận bị tác giả hắt hủi =.,=). Lần thứ 2 xuyên qua em xuyên trúng cung của anh, “may mắn” dc 1 vũ cơ giúp đỡ, hóa trang em thành gái rùi dẫn ra cung, ai ngờ vẫn ko tránh khỏi đụng độ vs anh. Anh vừa nhìn đã thích em, phong ngay cho em là phi tử lại lôi xềnh xệch về cung.

Em ko thể cam tâm nhẫn nhịn ở lại trong cung chờ ngày sủng hạnh nên tìm cách chạy trốn, ai ngờ anh thần thông quảng đại, lại bắt dc em về, biết được em là nam, hơn nữa còn là nhạc sư tài hoa, cũng ko chút nào cố kị nhất quyết giữ em lại, cho dù phải đè em ra mà… raep =.,=

…………………………………

Trong này còn có mấy anh trái tim bên lề yêu em nhưng ko dc đáp lại, ấn tượng nhất vs anh Ảnh, cuối cùng đã vì em mà chết T_T

……………………………………………

Link Raw+VP: VNS

.

.

.

13 responses to “[Review] Nhâm bộ tiêu diêu

 1. nàng sờ poi làm ta cười mẻ cả răng
  chả biết nên nói số em nó đen đủi hay là may mắn nữa
  bái thầy có vài phút đã được cả đống nội lực cùng 1 đống gì gì nữa =))
  Cái lão sư phụ thứ hai … cũng … cơ =)) Ta thích mấy lão ngoan đồng đó lắm :))
  À, ta thích anh thứ 3 , thế mà số anh nó bạc như đồng ngoại tệ dzậy trời.
  =w=

 2. *Níu quần* Ta thật bất hạnh X__X

  <= Vừa ton ten ăn Tết về mang theo tâm trạng hí hửng thì cái Ầm! Tin dữ hạ xuống tới nơi, kiểm tra lạch bạch kéo bè kéo lũ kéo cả họ hàng con cháu nó tới.

  O v O Đầu tiên là tập san ( ngồi mòn cả mông vác 10 tiếng ra làm 25 trang ), sau đó là kiểm tra toán, giáo dục cô dâu và tiếng anh, lý..

  *Ôm nàng* X__X Nàng ơi, chừng nào nàng onl Y!M hử? Y!M ta bị troubleshooting rồi, một tuần đầy những bất hạnh ~ ( Ta còn chưa cắt tóc, đã vậy còn bị bệnh X__X )

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s