[Review] Ách thê

.

.

.

Tác giả: Thiên Sứ J (?)

Thể loại: cổ trang, nhất thụ nhất công, cường công nhược thụ, trung khuyển công nữ vương thụ, HE

Tuyển tập: tàn bệnh

Tình trạng: hoàn

Cặp : Lãnh Thiết  Sinh x Doãn  Huyền Niệm

………………………………………………………………..

Giới thiệu:

Em bị câm từ nhỏ, có dung mạo xinh đẹp như con gái, cùng cha mẹ làm phụ bếp trong 1 quán ăn, gia cảnh nghèo khổ.

Anh là đại gia (kiểu như tổng tài bi giờ ý B-)) chuyên kinh doanh sòng bài, kỹ viện,… hắc bạch lưỡng đạo đều chơi tuốt, nổi tiếng với gương mặt đẹp trai nhưng lạnh như tiền, được mệnh danh là tảng băng di động, đi đến đâu cũng khiến dân lành phải run rẩy không dám ngẩng đầu (cảm nhận đầu tiên của ta về anh là anh rất giống thổ phỉ =.,=)

Mọi người đều nghĩ anh sẽ sống tự kỉ trong hầm băng một mình đến cuối đời, ai ngờ anh cũng đã có người mình thầm thương trộm mến từ lâu, còn ngày ngày đến quán ăn nào đó làm điều hòa máy lạnh miễn phí để được ngắm ‘nàng’, nhưng cũng vì xí hổ ko dám bắt chuyện với ‘nàng’ mà ko biết ‘nàng’ bị câm.

1 ngày, chủ nợ tìm đến nhà em, cha mẹ em tưởng thế là hết đời, ai ngờ được anh ra tay cứu giúp, bất quá, với điều kiện là họ phải gả ‘nữ nhi’ của mình cho anh. Cha mẹ em biết anh hiểu lầm nhưng vì mạng sống nên đành chấp nhận. Em nghe chuyện, lo anh nếu phát hiện ra sự thật sẽ điên lên, bèn bảo cha mẹ trốn đi còn mình sẽ ở lại chịu tội với người ta.

Ngày hỉ, anh hớn hở đi rước dâu. Em vì ko muốn để anh biết cha mẹ đã bỏ trốn nên ra tận ngõ chờ anh, anh tưởng em nóng lòng muốn gặp anh nên mừng đến suýt ngã ngựa. Em bị câm nên đành viết chân tướng sự thật ra giấy đưa cho anh, anh tưởng thư tình của em nên vội vàng nhét vào ngực ko cho ai được thấy. Bị anh lôi vào lễ đường, em tức giận kéo áo anh, anh tưởng em sợ mấy thằng bạn đầu trâu mặt ngựa bên hắc đạo của mình, bèn nhẹ giọng an ủi. Em trừng mắt nhìn anh, anh lại tưởng em liếc mắt đưa tình…=.,=

Đêm động phòng, chuyện gì đến cũng phải đến, cái độ ngu của anh cuối cùng cũng tìm được chỗ dừng chân. Em thở phào tưởng mình rốt cuộc có thể chết 1 cách oanh liệt với tư cách là 1 nam nhân, ai ngờ lại vẫn bị anh đè ra ăn sạch sẽ. Lúc này anh cũng ngộ ra, người này là nam hay nữ, là câm hay điếc vốn ko còn quan trọng nữa, bởi vì đây là vợ anh, người mà anh yêu nhất a. :”>

………………………………………….

Link Raw+VP: MF

.

.

.

20 responses to “[Review] Ách thê

  1. == không được không được nàng có định ôm đồm hết đống này không mà review ah TT ta muốn đọc muốn đọc a. ( thổ phỉ công hắc đạo thụ mới đúng ah =)) nhìn anh kinh thế mà em còn trừng mắt được cơ mà đâu có nhược đâu :)) mà anh lại sợ vợ 1 phép nữa chứ moahahaha)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s