[Review] Tôn ngộ không hòa Na Tra chi mỹ chiến thần chi luyến

(xịt máu chưa XD)

Tác giả: Sở Sở Lưu Hương

Thể loại: đồng nhân, thần tiên, 1×1, cường công cường thụ, thâm tình mỹ công x lãnh tình mỹ thụ, HE

Tình trạng: hoàn

Nhân vật chính: Tôn Ngộ Không, Na Tra, Dương Tiễn, Ngao Bính

Cặp: Ngộ Không x Na Tra

………………………………………..

Phải nói Na Tra là 1 trong những bé thụ mình thích YY nhất, mỹ cường thụ mà :”>, thế nên có 1 đợt mình lội khắp mất web tiếng Trung tìm đam mỹ đồng nhân về Na Tra, lọc mãi mới thấy có bộ này được nhất, post lên chia sẻ với mọi người.

Bộ này khá hay, sâu sắc, dù đọc đã lâu nhưng vẫn để lại trong mình ấn tượng khó quên.

Giới thiệu:

Thời gian của truyện là khi Hầu ca đã thỉnh kinh xong, trở thành đấu chiến thắng phật, lại quay về nháo loạn thiên đình. Đừng nghĩ anh là con khỉ lông lá mà mất hứng nhé, lúc này anh đẹp trai lắm, còn được xưng tụng là kim phát mỹ nam tử nữa XD

Anh là 1 hoa hoa công tử chính hiệu, đi trêu hoa ghẹo nguyệt khắp nơi, khắp tam giới không mỹ nhân nào là ko bị anh ý đùa bỡn (_ _!!). Chỉ có 1 người anh ko sờ đến, đó là Na Tra, bằng hữu tri kỉ duy nhất của anh trên thiên đình.

Na Tra 1 lần đi làm nhiệm vụ, ko may trúng phải lời nguyền mị độc của cửu vĩ hồ ly, thân thể suy yếu, xuống liên trì ngâm mình. Hầu ca vô tình đi ngang qua, ngây ngốc tưởng mỹ nhân nào, mới nhận ra là em. Kinh ngạc vì phát hiện đằng sau lớp vỏ bọc lạnh băng đầy huyết tinh kia, lại là một thân thể thiếu niên mỏng manh yếu ớt, cần được ôm ấp, cần được bảo vệ.

Trái tim anh chính thức tìm được chỗ dừng chân :”>

…………………………………………………………………………..

Phải nói rằng điều ấn tượng nhất đối với mình trong truyện này, chính là Hầu ca. Anh tuy là một hoa hoa công tử nhưng không phải loại chơi xong ròi vứt. Đối với ai, anh đều trọng nghĩa. Có thể nói, những người đó giống bằng hữu nhiều hơn là tình nhân của anh.

Khi yêu Na Tra, anh đã yêu em bằng 1 thứ tình yêu khiến đất trời phải rung động.

Anh trả giá 4 phần thần lực của mình để giải độc cho em, bôn ba khắp nơi để tìm cách cứu em, thậm chí chia cho em 1 nửa linh hồn mình, ký khế ước cấm kỵ để mong em đừng biến mất.

— Na Tra!

Trước khi vĩnh hằng tử vong đem hai chúng ta hoàn toàn chia cách, ta quyết định

— Ta, muốn, vĩnh, viễn, lưu, lại, ngươi!

Thiên địa luân hồi, ta chỉ muốn ngươi!– ái nhân định mệnh của ta!

Dứt , khoát , quyết , định!

Không kịp do dự, không muốn do dự, không thể do dự, sẽ không do dự!

Không kịp hối hận, không muốn hối hận, không thể hối hận, sẽ không hối hận!

Kim phát kim nhãn Tôn Ngộ Không, đối diện cùng thiếu niên sắp tan biến ở trong lòng, thong thả, ôn nhu lại kiên định cam đoan: “Ngươi sẽ không chết , ta cam đoan…… Na Tra, chỉ cần ta bất tử!”

— sẽ không cho ngươi có cơ hội rời đi ta, bảo bối của ta……

Thượng Thiên chứng giám, Hậu Thổ vì minh,– từ nay về sau, Ta…… ngươi……

— Đồng sinh…… Cộng tử!”

Hầu ca, em iu anh XD

………………………………………….

Link Raw+VP: http://www.mediafire.com/?tt8cdaiz442aikl

.

p/s 1: thực ra mình thích bé Na Tra cặp với Dương Tiễn Dương đại ca hơn, anh ý là lãnh đạm ôn nhu cường công mà :”> (tiếc là ko tìm thấy truyện nào hay). Trong truyện này thì Dương đại ca chỉ làm trái tim bên lề thui, haiz, còn ko thấy anh dám bày tỏ vs em nữa

p/s 2: còn 1 truyện khác nữa bé Na Tra cặp với Tiễn ca, còn Hầu ca làm trái tim bên lề (cũng chính vì lí do này nên anh ý chán, ko mún ở lại thiên đình làm ji nữa) =))

.

.

.

35 responses to “[Review] Tôn ngộ không hòa Na Tra chi mỹ chiến thần chi luyến

  • các bạn hủ Tàu trí tưởng tượng phong phú lắm, ai cũng ko thoát khỏi móng vuốt bị YY =))
   đồng nhân về Hầu ca thì thường hay cp vs Đường Tăng sp
   ta mò Na Tra mới ra cái này :D

 1. == sao ta cứ tưởng tượng ra con khỉ vậy zời. Bạn Na Tra có cái hình rồi chứ bạn Ngộ Không là ăn vô tiềm thức rồi =)) suốt ngày gãi gãi nháo nháo lại chuyên nghịch ẩu . Đường Tăng ah ngài nơi đâu để xổng con khỉ này =)) =))

 2. T___T sao ko có cp Dưỡng tiển ca vs với Ngộ Không ca chứ , nghe nàng xì poi hay quá ta quyết định gẹm vào cúi tuần nì , h đang học ,huhuhuhuhuT^T

   • Thật ra hồi bộ manhua Đại Thánh Vương của Khưu Phúc Long cũng có hint của Ngộ Không và Dương Tiễn quá trời. Hai nhân vật này thù hằn triền miên, căm thù nhau hết cỡ. Cái kết còn vãi chưởng hơn, Dương Tiễn dùng chút thiện tâm còn sót lại tẩy ma niệm trong ma tâm của Ngộ Không rồi ngủm. Ngộ Không tự kỷ 3 năm trong pháp trận. Sau đó chờ Dương Tiễn tái sinh ẵm về nuôi đem đi thỉnh kinh luôn.
    Bộ này xuất bản có 32 tập, ko biết các nàng có xem chưa? Tất nhiên chỉ có tập cuối mới thấy hint rõ.

 3. *đơ người*
  đại thánh của ta. đấu chiến thắng phật thẳng thắn,cương trực, đàng hoàng, ko bao giờ bị mỹ sắc mê hoặc.
  *ôm mặt*
  oaoa, sao hình tượng lại thành thế này.*giãy đành đạch,lăn lộn* ko chịu đâu a.

  • Ngưu Ma Vương là cha của Hồng Hài Nhi, còn Na Tra là con của Thác tháp Lý thiên vương Lý Tịnh mà, 2 người này cha con thế nào được =))
   có truyện về Lý Tịnh x Na Tra đấy nhưng thấy bảo ngược thảm lắm nên ta bỏ qua ko dám down về (_ _!!)

 4. ta thích khỉ cặp với đường sư phụ cơ T_T khỉ và natra ko có hint, cơ mà tưởg tượg tới khỉ đẹp trai làm ta mất hứng =)) ta thích khỉ là khỉ cơ, phải có lông mới hảo cơ
  dù sao cũg thanks nàg nhé, edit típ nhé, nói vậy chứ ta vẫn nghiền bộ này

  • a khỉ vs a trọc thì quá rõ rồi =))) ta cũng thik cp này á :”>
   lúc đầu ta định tìm đồng nhân về Dương Tiễn vs Na Tra cơ nhưng lại ra a khỉ =))) hint về cp này cũng nhìu mà :”>

 5. Sức mạnh của hủ nữ. Giờ em mới biết tác phẩm của Ngô lão nhân gia đã bị chúng hủ lăm le, bội phục a~ Pê ẹt: đọc cái đoạn Hầu ca là mỹ nam em mém cắn phải lưỡi

 6. thật sự là thích cái bài cảm nhận của bạn chủ nhà dù có vẻ bạn hướng về Dương Na hơn thì phải ^^. Nhưng thực sự cảm thấy vui vì dù sao bạn cũng có cảm tình với Không Không=))))) lâu quá rồi Không Tra fans bị vùi dập đến mức độ nghe thấy có người khen Không Không là vui muốn chết. Không Không tuy lưu manh lãng tử nhưng tuyệt đối là khi yêu sẽ chung thuỷ và tất nhiên là yêu thương bé Na nhà này rồi :))

  • nói chung 2 anh đều có cách yêu riêng khiến ta rất thích, thậm chí so với Dương ca băng sơn lãnh khốc, Hầu ca có vẻ còn nhỉnh hơn bởi chữ trọng tình :”>

   • trọng tình =)))))))) nghe khen thấy vui vui đó nhưng thật ra Dương nhị ca cũng trọng tình không kém gì đâu. Chỉ là Dương nhị ca không có được thứ tính cách hào sảng phóng khoáng dám xông pha của Không Không, huynh ta là kẻ suy nghĩ kỹ càng có kế hoạch chu đáo rồi mới chịu nhấc tay đi làm *nhún vai*. Về bản chất tính cách của Không Không và Na Tra rất giống nhau nên dễ dàng thân nhau và trở thành bằng hữu tri giao. Nhưng thanh mai trúc mã thì chính là Dương Na, Dương nhị ca đã cùng bé Na trải qua nhiều sóng gió và tất nhiên quá nắm rõ tính cách sở thích của bé Na, dù lạnh nhạt nhưng chỉ là với người khác mà thôi. Nói về trọng tình thật sự không ai thua kém ai đâu. Nếu buộc phải chọn e là cũng sẽ ko biết chọn ai đâu ~ haiz. tự nhiên lại quay về tự kỷ vụ chọn lựa này >.< Túm lại, dù sao mình cũng là fans Dương Na và Không Tra nên… chọn ai cũng được, chon cả hai càng ko sao :))

 7. nhân tiện nhiều chuyện cái ^^ cặp với bé Na có rất nhiều và tất nhiên trong đó cũng có Hồng Na và Ngưu Na nhưng mà cp Ngưu Na ..uhm…nó thuộc lĩnh vực sáng tạo vượt quá mức thực tế của tác phẩm =)))) nên hầu như những ai đi theo trường phái cổ điển sẽ ko hứng thú lắm. Mình là một trong số đó. ^^”Nhưng mà thấy có bạn bên trên hỏi có fic Ngưu Na ko nên nhiều chuyện nói chút là có nhưng hình như thuộc dạng lớp học thần tiên. Ko chắc lắm vì mình vốn ko thích cp này.

  • nàng ý nói nhầm sang Ngưu Hồng thui (thực ra ý nàng ý là về cp phụ tử Lý Tịnh x Na Tra đó mà :”>) , vì bé Na nhà ta rất perfect nên có lắm vệ tinh cũng đương nhiên X”D như anh Ngao Bính đó, bám dai quá e mới tức lên rút gân xẻ thịt (_ _!!)

 8. Đang coi Phong thần anh hùng bản, mê Na Tra quá đi search linh tinh thì ra bài viết của bạn, truyện này có vẻ hay, sẽ ráng gặm QT :3

  Ừm… và nếu gặm mà thấy thích thì chắc sẽ quất… :v

 9. Pingback: TÌNH YÊU CỦA TÔN NGỘ KHÔNG VÀ NA TRA CHIẾN THẦN | ๖ۣۜKho ๖ۣۜTàng ๖ۣۜĐam ๖ۣۜMỹ - ๖ۣۜFanfic

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s