[Review] Tiếu cảnh niên lưu quang

Tiếu cảnh niên lưu quang

.

Tác giả: Hồng dạ

Thể loại: cổ trang, cung đình giang hồ, nhất thụ nhất công, ngược luyến tàn tâm, ấm áp, hoàng đế công, thụ về sau làm nam hậu, HE

Tình trạng: hoàn

…………………………..

Giới thiệu:

Em thụ tá thi hoàn hồn vào 1 đứa bé 5 tuổi vừa chết đuối. Đứa bé này là thiếu gia của Tô phủ, vì bị đại phu nhân hãm hại nên đành bỏ mạng. Em may mắn dc mẫu thân cứu. Mẫu thân vì muốn bảo toàn tính mạng của em nên cho em theo 1 vị cao nhân lên núi học võ.

Tại đây, em trở thành tiểu sư đệ được các sư huynh rất yêu mến, mối tình đầu của em chính là nhị sư huynh ôn nhu luôn cưng chiều và sủng em. Sau nhiều năm, em được phép của sư phụ cùng nhị sư huynh xuống núi trở về nhà. 2 người vốn lưỡng tình tương duyệt nhưng do hiểu lầm mà trở nên xa cách. Sự do dự của anh khiến em đau lòng và để mất em vĩnh viễn. Em từ trên vực rơi xuống biển, từ đây mối tình này chỉ còn là một hồi ức đẹp.

Em được một lão thần y tốt bụng cứu, được dạy cách dùng dược và dụng độc. Sau vài năm, em trở về Tô gia gặp mẫu thân. Lúc này lại nghe được tin Hoàng Thượng muốn triệu người đệ đệ cùng cha khác mẹ của em vào cung làm nam sủng. Em bị bắt phải đi thay. Em dịch dung, che dấu khuôn mặt xinh đẹp, luôn tỏ ra mình chỉ là 1 kẻ hám tài hèn mọn, kiên nhẫn chờ đợi 3 năm ko lâm hạnh để được phóng thích.

Anh công là Hoàng  Thượng, mới đầu ko ưa em, nhưng sau 1 lần gặp em ngoài cung (đương nhiên là ko dịch dung), anh bắt đầu hứng thú, quyết lột bộ mặt thật của em và tham muốn chiếm hữu em. Em tuy cũng dần yêu anh nhưng ko thể chấp nhận chồng mình quấn quít bên 3000 mỹ nữ nên luôn có ý niệm muốn rời đi. Anh tham lam bá đạo, ko muốn mất em cũng ko muốn giải phóng hậu cung nên dùng mọi thủ đoạn tàn độc để giữ em lại, dồn em vào tuyệt lộ. Đến khi lòng em chỉ còn lại đau thương cùng mệt mỏi, anh mới nhận ra thứ mình chiếm được có lẽ chỉ là một cái thân xác. Ko đành lòng, anh thả em ra khỏi chiếc lồng son, chờ đợi một ngày em quay lại.

5 năm, em nhàn nhã ngao du giang hồ dưới sự bao bọc thầm lặng của “nhiều thế lực” (^ ^), cũng nghe đến hoàng thượng vì 1 người mà phân phát hậu cung. Em vui vẻ quay về, trở thành vị nam hậu thượng đỉnh trong lịch sử.

HE

………………………………..

hix, ko thik anh công trong đây lắm, anh ích kỉ quá, có em rồi vẫn đi đàn đúm chỗ hậu cung.
em thụ đúng là lam nhan bạc phận, tuy dc nhiều anh yêu nhưng yêu anh nào cũng khổ ;___;

p/s: à mà em có thuật dịch dung phải nói là siêu đẳng nhất trong các em mà mình từng biết. Dịch dung của em ý tận mí lớp, xé bao nhiêu cũng ko đến dc mặt thật của ẻm =)) nếu có đến được lớp cuối cùng thì lại y như keo dính chuột, cậy mãi ko ra =))

……………………………

Link Raw+VP: VNS

.

.

.

14 responses to “[Review] Tiếu cảnh niên lưu quang

  1. Pingback: Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

  2. thui , ta ghét mí anh công đã có em rùi mà đi xxoo với con khác thằng khác , coi mà nhìu khi tức lồng ruột lên chứ ko phải chơi , gẹp nhìu rùi , mún xán cho thèng công trong mí truyện đóa mí bát tay cho hả giận , thiệt là …. T___T anmh công trong nì cũng thía , bực >_<

  3. bên nhà SD4u cũng đang làm bộ nì mà ngâm dấm lâu wa nên ta đọc bản bên raw ràu =.= đủ nhju tjnh tjet ngược có, hp có nhưng thực sự ta vẫn thấy bộ này nhạt phèo. có lẽ là do nó mang nhju tình tiết ngược k đáng có quá :d

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s