[Review] Tác lan online

Tác giả: ?

Thể loại: 1×1, cường công cường thụ, lạnh lùng lãnh đạm công, ôn nhu anh tuấn thụ, ngoại tinh nhân, võng du, sinh tử văn, HE

Tuyển tập: ngoại tinh nhân

Tình trạng: hoàn

Cặp chính: Cách Vân Nhất Nhạn x Chu Dục

………………………………………………………………….

Giới thiệu:

đọc truyện này mềnh bị lừa, thằng tưởng tiểu bạch thụ về sau tiến hóa thành phúc hắc hồ ly công, thằng tưởng là đại soái ca công lại thành trung khuyển thụ =A=

công: Cách Vân Nhất Nhạn

thụ: Chu Dục

Tác Lan là 1 tinh cầu có sự phát triển KH-KT vô cùng tiên tiến. Trong 1 trận chiến, Tác Lan bị phá hủy, chỉ có 1 người và 1 trí thông minh nhân tạo sống sót và lạc đến Trái Đất. 2 người này yêu nhau và đã tạo ra 1 trí thông minh nhân tạo khác coi như con của mình, chính là Cách Vân. Cách Vân trong 1 lần đi tìm hiểu Trái Đất thì dc Chu Dục cứu, từ đó nhớ ơn và bắt đầu để ý tới Chu Dục.

Cách Vân muốn hồi tưởng lại Tác Lan quê hương thông qua thứ dc gọi là game online của trái Đất bằng kĩ thuật vô cùng tiên tiến của mình. Nhưng Cách Vân ko thể ra mặt vì chỉ là 1 trí não. Bởi thế Cách Vân quyết định lần đầu tiên tiếp xúc với Chu Dục qua tin nhắn, nhờ Chu Dục làm ng đại diện cho mình.

Chu Dục là con trai độc nhất của 1 dòng họ đầy thế lực trên thế giới, anh tuấn, ga lăng, quyền lực, tài giỏi (anh này đáng lẽ phải làm công mới đúng =A=). Chu Dục kinh ngạc trc kĩ thuật đột phá của Cách Vân nên đồng ý hợp tác. Từ đó 2 người từ từ trở thành những ng bạn thân thiết qua điện thoại.

Sau 7 năm, cuối cùng Tác Lan online cũng hoàn thiện và dc đem công bố. Chu Dục háo hức mong chờ dc gặp ng bạn bí ẩn bao lâu nay vì Cách Vân nói chỉ có thể gặp nhau trên game.

………………………………….

Ko giống những truyện võng du khác, 2 anh vào game lúc nào cũng như lột xác biến thành siêu anh hùng, tăng LV vù vù. Trong truyện này, Chu Dục chỉ giỏi kinh doanh chứ hem ham mê game online nên ko chơi bao h. Vì mún gặp Cách Vân nên mới chơi thui, đương nhiên là thíu kinh nghiệm (_ _!!). Anh cậy tiền mua toàn vũ khí khủng đi giết gà vs chặt cây để mau tăng LV ra thôn gặp Cách Vân. Giết mãi chỉ thấy điểm thanh danh bị trừ vì tội phá hoại tài nguyên thiên nhiên. Thằng bạn anh bảo phải đi kím cái chức vụ tu dưỡng mới nhanh lên LV, anh đương nhiên chọn cái nghề nhanh lên LV nhất: làm vườn.

Loanh quanh đào giun vs bắt châu chấu mãi trong vườn (ko bik có phải vì nguyên nhân nài mà về sau anh hay tự kỉ ko =.=”) anh cuối cùng cũng có thể ra thôn gặp Cách Vân. Cách Vân cũng chọn chức nghiệp hoành tráng ko kém gì anh: chăn nuôi gia súc =))

Sau đó, đương nhiên 2 người ở bên nhau dần nảy sinh tình cảm. Cách Vân dần có những cảm xúc đa dạng hơn (1 phần cũng bởi vì ông bố trí thông minh nhân tạo khi đến Trái Đất đã bị tiêm nhiễm trở thành hủ nam cuồng =)))

cử tưởng Chu Dục là công ai dè Cách Vân do bị ông bố đầu độc mí cái GV nên cho Chu Dục uống thuốc rùi cướp lun lần đầu tiên của anh. Từ đó Chu Dục đành bước trên con đường nằm dưới ko thể ngồi dậy (ở Trái Đất thì anh đúng là đại soái ca cường tráng, anh dũng, là công chính hiệu nhưng hình như trong mắt người ngoài hành tinh như Cách Vân thì nó lại khác. Ai, đúng là số kiếp a =A=)

Sau nài Cách Vân còn cho Chu Dục mang thai và sinh ra 2 cái trí thông minh nhân tạo nữa =.=

…………………………..

Trích đoạn:

Cách Vân từ tiểu bạch đã biến thành đại sắc lang, có thể là do bầu ko khí Trái Đất quá “ô nhiễm”? =.=”

Chu Dục há hốc mồm, đã bị Cách Vân nâng lên đùi, tuy rằng miễn cưỡng dùng chăn che lại hạ thể, nhưng Chu Dục vẫn cảm thấy lạnh lẽo: “Cách Vân……” Chu Dục không thể không thở dài: “Cách Vân, ngươi thực háo sắc!”

“Không có a.” Cách Vân hoàn toàn phủ định lời lên án của Chu Dục, thậm chí còn cắn ngược lại một cái: “Là ngươi lấy tâm tiểu nhân đo lòng quân tử, tư tưởng ngươi không thuần khiết.”

“Ta…… người bị nhìn thấy hết là ta đi……”

“Ta chỉ là giúp ngươi mát xa.”

“…… A! Ngươi đang mát xa gì đó!?”

“Đùi.”

“Vậy ngươi chạm vào “cái chỗ đó” của ta làm chi?!!!”

“Nga, cái kia a, ta thấy nó có chút uể oải, cho nên cũng thuận tiện mát xa một chút.”

“Cách Vân!!!”

Cảm nhận:

cảm giác như bị lừa, thik Chu Dục làm công cơ >3<

Ừm, có lẽ tại Chu Dục quá ôn nhu, quá chiều Cách Vân nên mới nhường Cách Vân nằm trên vậy =.=”

Cách Vân cũng hay ghen và làm nũng lắm cơ (_ _!!)

………………………………….

Link:

Raw+VP: MF

.

.

.

11 responses to “[Review] Tác lan online

  1. Pingback: Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

  2. nàng à, ta định làm truyện này, tại ham hố quá, chả bít có xong được không, híc cả nghìn trang, ý chết lạc đề. Nàng có thể cho ta mượn văn án của nàng không, và ta sẽ dẫn link đến bài review đến nhà nàng. Thank nàng nhìu nhìu :)

  3. troi oj ta cu tuong em daj thong mjnh la cong nhung sao lai la thu,huhu oai lun ruj ,lac nhj om cho nhju vao lam kjp ko dax nang,nhung noj j thi noj ta dat gach nh nang

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s