[Giới thiệu] Bổn đản! Na thị ái! – Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

Đồ ngốc! Đó là yêu!

(tạm dịch)

608305

.

Tên gốc: Bổn đản! Na thị ái!

Tác giả: Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

Thể loại: đồng nhân  POT  + VK, dương quang mỹ thụ, vạn nhân mê thụ, tiểu bạch, nhất thụ đa công, thanh thủy văn,  HE

Tình trạng: hoàn

Nhân vật chính: Renka Asaka, Atobe Keigo, Oshitari, Ohtori, Tezuka, Fuji, Yukimura, Kaname, Aido, …

………………………….

Tóm tắt: (truyện nì khá dài nên mình chỉ dám tóm sơ lược thoai) (by Tuyết Lạc)

Bé thụ tên  Asaka, là ‘thần’ trên thiên giới. Do khuyết thiếu tình cảm nên bị mẫu hậu “đá” xuống trần để thể nghiệm thế nào là yêu. Em xuyên vào thân xác Kiryuu Zero (hình như là sau đoạn đánh nhau với Hio Shizuka nên mình đầy thương tật), đang lê lết thì em bị xe của Atobe tông trúng, được ảnh đưa vào bệnh viện, bắt đầu cuộc sống ở thế giới loài người.

Bé là tiểu bạch chính hiệu, ngây thơ vô cùng (có lẽ do khuyết thiếu cảm xúc), rất thik ăn bánh ngọt (đây cũng là nhân tố để các anh sắc lang lôi ra dụ bé =.,= đúng là chết vì ăn). Sau đó bé dc Atobe đưa đi học rùi gặp gỡ các anh trong POT. Ai cũng bị đôi mắt và linh hồn trong suốt của bé thu hút (vạn nhân mê thụ mà =.,=).

Atobe tuy suốt ngày gõ đầu mắng bé ngốc nhưng vẫn sủng bé lên giời, khiến các đội viên đều há mồm kinh hãi. Xong lại đến lượt “băng sơn đại thúc” Tezuka, làm Inui nhìn thấy cũng phải run lên tự hỏi ko biết có phải ngày tận thế sắp đến =.,=

Sau đó Kaname cùng đống nhân vật trong VK đến tìm em. Mới đầu ko tin Zero mất trí nhớ, còn định thử ẻm. Nhưng sau đó ánh dương quang em tỏa ra khiến những vampire quanh năm lẩn trốn trong bóng tối phải tham luyến. Kaname sama cũng ko ngăn dc ý nghĩ muốn bảo hộ em.

Rồi Kuran Rido xuất hiện tấn công em. Thực ra em rất mạnh (thần mà) nhưng do đúng lúc đang phát sốt, hơn nữa còn đỡ đòn hộ cho Atobe và Oshitari nên bị thương nặng. Mọi người tuy đã cố gắng  chữa chạy nhưng cơ thể Zero rốt cục ko thể chống đỡ dc nữa. Linh thể của em đành trở về thiên giới.

Em “chết” để lại bóng ma đau khổ trong lòng mọi người suốt 1 thời gian dài. Nhiều anh đến lúc đó mới phát hiện ra tình cảm của mình dành cho em nhưng tất cả đã muộn (_ _!!).

Vào 1 ngày đẹp trời, em lại bị mẫu thân “đá” trở vè với các anh. Nhưng lần này em mang hình dáng thật của mình, rất xinh đẹp. Tuy vậy, các anh vẫn nhận ra em, lại tìm lại dc nụ cười tưởng đã mất đi vĩnh viễn.

Đoạn cuối, anh trai em xuất hiện làm khó dễ Atobe để thử em. Em cuối cùng cũng nhận ra sự trọng yếu của bọn họ đối vs mình. Bọn họ là ‘của mình’, ko ai dc phép cướp đi.

Kết thúc dc kể qua con mắt của 1 cô gái – người thầm yêu Asaka. Tuy nói mọi người đều hạnh phúc bên nhau nhưng mình cảm thấy như đó là 1 kết thúc mở (_ _!!) Ngoài Atobe thì các anh chỉ có ý niệm trong đầu chứ chưa bày tỏ vs em. Mà em cũng vẫn cứ ngu ngơ ko bik gì. Cứ như các anh chỉ cần ở bên nhìn em cười hạnh phúc là đủ =.,=(các anh thật là thất bại)

Còn nữa, em chỉ chấp nhận các anh ở POT thui, còn các anh có hộ khẩu VK thì toàn là trái tim bên lề hết, kể cả Kaname sama =.,= (sama hảo đáng thương a)

…………………………………….

Đánh giá:

phải nói cách dẫn truyện của Ảnh tỷ rất thu hút. Tuy là thanh thủy văn nhưng mình ko bỏ dc câu nào mà lết dc tới cuối truyện (y như hồi đọc “Công tử biến bại gia tử”)

…………………………………………………

Link Raw+VP: MF

.

.

.

11 responses to “[Giới thiệu] Bổn đản! Na thị ái! – Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

  1. Tuy biết các truyện bạn review đều có trong vnsharing, nhưng đường vào vnsharing thâm như hải, vào rồi lội ko ra, cho nên ta mạn phép post link ta đã ngụm lội mà tìm được cho các nàng khác.

    Truyện không có topic riêng, nằm trong 1 topic tổng hợp, người post lại không để tên truyện search google điên cuồng cũng không ra.

    Tuyết Lạc kì sau post bài post luôn link download cho các bạn nha, có mấy truyện ta thấy thích mà không thấy link down, ta tìm được sẽ post lại cho các nàng.

    http://www.mediafire.com/?a74av38kkvham1l

  2. Pingback: Đồ ngốc! Đó là yêu | Lee Fin

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s