[Review] Phượng hoàng thần thụ

Phượng hoàng thần thụ  

凤凰神受

 

.

Tác giả: Hoa lạc luân lưu

Thể loại: Đam mỹ, xuyên không, mất quyền lực kì huyễn, siêu cấp mỹ thụ, ôn nhu thụ, cường công, nhất thụ đa công, ngược công, nam nam sinh tử, HE.

Tình trạng: hoàn

………………………………

Tóm tắt:

Sau một lần tai nạn xe cộ, Mạc Hướng Tịch đột nhiên xuyên qua biến thành một con phượng hoàng, đi tới một cái xa lạ đích thế giới. ở trong này hắn là điện hạ, Phượng chủ xinh đẹp của vũ tộc dc nhiều người thèm khát.

Thân thể hiện tại của Mạc Hướng Tịch rất đặc biệt, mang trong mình 2 giới tính, có thể thụ thai, có thể sinh cho các vương tộc con nối dòng mà ngàn năm khó có. Điều đó khiến hắn bị cuốn vào màn tranh đấu khốc liệt giữa các tộc, những tình huống dở khóc dở cười và cả những ân oán tình cừu đến từ kiếp trc.

Nhận xét: bé thụ trong này cũng thật là… hành các a đến khổ. Tuy chỉ là vô tình nhưng thế cũng đủ khiến trái tim các a tan nát. Chỉ vì 1 số a “trót dại” có đắc tội vs e chút xíu (từ thời xa xửa xa xưa mấy ngìn năm của kiếp trc) mà phải chịu ngược thảm. Nhẹ thì bị e quên béng, bị e ghét, mà nặng thì phải cống hiến “tinh lực” giúp e tu luyện sớm đánh lại được chính mình, có a còn phải hy sinh anh dũng, đến cuối cùng cũng chả dc nhìn mặt e lần cuối. Haizzz, chớ đắc tội vs các bé thụ dc tác giả cưng chiều nha mí a công.

Nhân vật chính:
bé thụ: Mạc Hướng Tịch (Phượng Hướng Tịch) – Phượng Hoàng

lực lượng công:

Chu Hạo – bạch phụng – ôn nhu lãnh đạm công: người bé yêu nhất, là Phượng Thị của Phượng chủ, chuyên giải quyết “nhu cầu” cho Phượng chủ, a này lúc đầu ko thik chức vụ này nhưng sau đã yêu bé ngay từ cái nhìn đầu tiên. A đã yêu đơn phương bé suốt hơn 1000 năm mà lúc nào cũng chỉ nhận dc sự sự chán ghét của bé. Sau khi bé trọng sinh, quên hết mọi việc kiếp trc thì đã từ từ yêu a. A cũng là người cha đầu tiên của con bé.

Hồng Linh – hỏa điểu (hem nhớ là chim je) – ôn nhu mờ nhạt công =.,= (a này chỉ là trái tim bên lề thui nhưng thui, mềnh cứ đưa vào cho nó mấu): a này là người bé yêu nhất kiếp trc, dc bé độc sủng. Cũng vì a này mà a Chu Hạo bị bé lạnh nhạt. A này là thiếp thị của bé (kiểu như a Chu Hạo là Hoàng hậu thì a này chỉ là Quý phi thoai =A= ) Cũng tại a mà bé gây chiến vs thú tộc, nhận lời đính hôn vs Long vương tử – Long tương rùi bị trọng thương, 1000 năm sau mới trọng sinh. Sau khi trọng sinh thì e ko nhớ a, sau khi nhớ lại e cũng chỉ coi a là bạn (đồng ý là rất công bằng vs a Chu Hạo). A này trong 1 trận chiến giúp e thoát khỏi thú tộc mà “hy sinh anh dũng” >__<

Long Tương – bạch long – bá đạo phúc hắc công: là vị hôn phu cửa bé, từng cường thủ hào đoạt bé khiến bé mang thai. Có vẻ tác giả mún xây dựng a như 1 nv phản diện nhưng mà mềnh lại thấy a ý vô cùng đáng thương. A ý cũng chả ác lắm (so vs mí a công khác trong những truyện mờ mềnh đọc) thế mà bị bé thụ ghét cay ghét cắng, trong khi nâng niu bảo bảo của a Hạo thì gọi bảo bảo của a trong bụng mình là nghiệt chủng, bé ko cần. Nhìn a những lúc hạnh phúc khi nghe tin e có bảo bảo vs a, chăm lo cho e từng tí 1, giết bọn thủ hạ thân tín vì e thấy chúng nó ngứa mắt, dùng tinh lực của mình để giúp e dưỡng thai… thấy thương a ghê gớm ;__;

Lôi Đình (Long Đình) – lúc đầu là lang nhân, sau lại thành thanh long – trung khuyển công: là thủ hạ mà bé thu nhận khi thâm nhập thú tộc tìm a Hạo. A này thực ra có thân phận rất đặc biệt, là con rơi của a Long Tương (⊙﹏⊙) đi theo giúp đỡ bé vì thầm yêu bé, đồng thời cũng tu dưỡng sức mạnh để trở về trả thù và lật đổ cha mình

Tình Bước Phi (tên do QT kaka dịch) – kỳ lân vương – ôn nhu si tình công: a này quen biết bé từ mấy kiếp trc, nhưng đương nhiên là kiếp này bị bé quên béng =’= . A này rất chi là quân tử, thấy bé ko nhớ mình mà h đang iu ng khác, a cũng chỉ mỉm cười lẳng lặng ở bên cạnh mà giúp đỡ bé, ko mún làm ng t3 phá vỡ hạnh phúc của bé (tấm gương khiến các a bá đạo công phải hổ thẹn (= v =) ). A giúp bé dưỡng thai, chăm con của mí a công khác. Đến lúc bé trúng mị dược cũng ko dám lợi dụng, bảo bé cứ coi mình là giải dược là dc. Lúc bé vô tình mang thai con của a (a rất khó có con), a cũng ko dám vọng tưởng, sẵn sàng bảo bé phá nó đi nếu bé ko muốn ọ___ọ . Nói chung trong những lúc khó khăn a luôn đứng ra giúp bé giải quyết hết thảy. A này nhìn tuy ôn nhu nhưng thật ra rất mạnh nhá, có thể nói là mạnh nhất trong các a, gần như Thiên đế ý (^_-) .

Chú ý: Thỉnh thoảng có xen thêm mí PN & đoạn hội thoại của mí bé bảo bảo => huynh đệ văn xì poi thấy rõ :) )

……………………………………………….

Nhận xét: Chuyện e mang thai lắm khi cũng khiến cả e lẫn mí a dở khóc dở cười. Tưởng con mình hóa ra là con thèng kia, tưởng con thèng kia té ra lại là con mình. Mà e cũng thật là mắn đẻ, “dính” liên tục O_o . Đề nghị các a khi hành sự mặc áo mưa dùm e cái >3<

Đánh giá: đọc được

…………………………….

Link:

Raw+VP: VNS

.

.

.

9 responses to “[Review] Phượng hoàng thần thụ

  1. Pingback: Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s