[Review] Xuyên việt mạt thế đại lục – Diệp Cảnh

Tên truyện: Xuyên việt mạt thế đại lục
Tác giả: Diệp Cảnh
Thể loại: xuyên việt, kỳ huyễn, ma pháp thế giới, phụ tử văn, niên hạ, chủ giác thụ, 1×1, HE
Tình trạng: hoàn [VIP]
………………………………………….

Bạn nào thích những truyện có ko khí trầm lắng hơi bi thương một chút chắc sẽ thích truyện này

Giới thiệu by Tiểu Bạch:

Tô Mặc xuyên qua đến Mạt Thế đại lục, nhặt được 1 quả trứng, lang thang trong rừng thì dc 1 nữ nhân tốt cứu về. Sau mới biết đây là 1 thế giới tồn tại ma pháp, có ma pháp sư và các chủng tộc như giao nhân (người cá) hay hấp huyết quỷ.

1 lần bị ma thú vây kích thì quả trứng trong lòng Tô Mặc nở ra, là 1 nam hài, gọi Tô Mặc là ba ba. Tô Mặc đặt tên “con mình” là Tô Duệ. Tô Duệ rất thông minh, có ma lực mạnh và rất quấn quýt lấy ba ba của mình, tuy vậy Tô Mặc lại là 1 vị ba ba rất “tàn bạo” (chuyên môn đạp đạp và cốc đầu Tô Duệ =.,=) may mà Tô Duệ thể lực rất cường nên ko sao.

Tại thế giới này, nhân loại rất khinh ghét các chủng tộc kia, đặc biệt là ma pháp sư và gọi họ là phù thủy, luôn tìm cách truy lùng và sát hại. Bọn họ phải sống chui lủi và tìm kiếm “thần chi tử” để cứu rỗi tương lai của họ. Sức mạnh của Tô Duệ 1 lần lọt vào tầm mắt của các ma pháp sư và được đưa đến nơi của họ để tiến hành huấn luyện, trở thành “thần chi tử”. Tô Mặc đương nhiên ko thể rời con của mình.

Trong thời gian này, Tô Mặc còn gặp và yêu 1 người nam nhân bí ẩn tên Liệt, công tước của Mạt thế. Tô Duệ cũng trưởng thành với tốc độ thần kì, cũng đã biết ghen và nhận ra tình yêu của mình với ba ba.

Ngày cử hành đại lễ tế thần đã đến, tất cả mọi người đều chờ mong nhưng điều không thể ngờ người là “con của thần” lại là Tô Mặc. Trong khi mọi người còn đang ngơ ngác thì Liệt đã dẫn quân kéo đến bắt “thần chi tử” giao nộp cho hoàng đế. Tô Mặc nhìn Liệt với ánh mắt kinh ngạc và đau lòng, đồng thời cũng nhớ lại kiếp trước của mình.

Sau khi lấy lại được kí ức, sức mạnh của Tô Mặc cũng trở về, giúp đỡ các ma pháp sư chiến đấu chống lại nhân loại. Tô Duệ vẫn luôn ở bên cạnh bảo hộ, yêu thương và chờ đợi Tô Mặc dù bị cự tuyệt. Trong cuộc chiến đối đầu với Liệt, Tô Duệ tử nạn. Tô Mặc lúc này mới nhận ra người quan trọng nhất trên thế giới này của mình đã không còn nữa, quyết định phong ấn Liệt, cùng ngủ đông suốt nghìn năm, chờ Tô Duệ xuất hiện 1 lần nữa.

Rốt cuộc Tô Mặc là ai? Liệt là ai? Liệu Mặc có tìm được Duệ? Đọc típ sẽ rõ (dụ dỗ a )

À còn thân phận của Tô Duệ thì rất đặc biệt và bất ngờ, phải đọc đến cuối truyện mới bik dc

………………………………………………………

Link:

Raw + VP: VNS

Edit: Ám Dạ cung

.

.

.

7 responses to “[Review] Xuyên việt mạt thế đại lục – Diệp Cảnh

  1. Pingback: Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

  2. đọc xì poi thấy giống ngụy phụ tử a, anh ấp trứng ra bé, bé như thú con nhìn thấy ai đầu tiên thì người đó là mama :D
    có nhà nào edit chưa nàng, ta tìm sang :)

  3. hức, xem spoil thì mún gặm quá đi, nhưng nhà nàng ý crop mất tiu rùi, hức hức, Tiểu Bạch à, nàng xem rùi thì spoil giùm ta khúc cúi đi, thực ra thân thế mí anh là seo nàng ? * năn nỉ năn nỉ *

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s