[Review] Hạo Dạ Vị Ương

Hạo Dạ Vị Ương

(夜未央)

.

Tác giả: Lạc Thần

Thể loại: xuyên việt, nữ biến nam, phụ tử, cung đình, giang hồ, 1 chút huyền huyễn, sinh tử

Tình trạng: hoàn

………………………………

Tóm tắt:

Bé thụ kiếp trước chịu nhiều đau khổ. Lúc chết, linh hồn e trôi đến chỗ 1 bạch lão nhân. Bạch lão nhân cho e dc trọng sinh tại 1 thế giới khác với điều kiện ở đó e phải giết 1 người mang ấn kí đặc biệt. Thời hạn là 16 năm.

E chuyển kiếp vào cửu hoàng tử của Hi Lan quốc. Tất cả bắt đầu lại từ đầu. Mẫu phi e khinh ghét e. Gần 1 tuổi, tại yến hội, e gặp mặt phụ hoàng (cũng chính là a công). Cõ lẽ từ đây e đã nhất kiến chung tình với a.

5 năm sau gặp lại a lẫn nữa. A vừa có chút ấn tượng với e thì e đã bị hãm hại, bỏ mình trụy nhai. A dốc sức tìm kiếm nhưng vô vọng. May mắn e dc người dưới u cốc cứu giúp, dc phu phụ trang chủ của Duẫn Mặc sơn trang nhận làm nghĩa tử, trở thành tứ thiếu gia dc cao thấp trong nhà yêu thương bảo hộ. E cũng coi họ như cha mẹ ruột của mình.

10 năm trôi qua, kì hạn sắp đến. Cơ thể e ngày càng suy yêu, 2 chân đã hoàn toàn tàn phế. E ra ngoài du ngoạn thì gặp lại a. A (lúc này ẩn thân dưới cái tên Đế Hạo) vừa nhìn đã nhận ra e. Sau đó luôn theo sủng e, hộ e. E cũng dần thói quen hương vị của a, tham luyến vòng tay ôm ấp của a.

Vì 1 chút hiểu lầm, a đành phải rời xa e. E sau đó dc truyền vào cung với tư cách là “Nhược Dạ công tử” nổi danh cầm kì đàn nghệ là thiên hạ đệ nhất. Gặp lại với thân phận phụ hoàng, a vẫn đối với e vô cùng đặc biệt dưới con mắt kinh ngạc của mọi người.

Hậu cung tranh giành đấu đá tìm đến khiến e mệt mỏi, lại chạy ra cung. A đuổi theo, lại ở bên e dưới cái tên Đế Hạo.

Sau e bị mấy vị hoàng huynh hoàng tỷ của mình bắt cóc, chuốc xuân dược. A đến cứu e, đồng thời ăn luôn e. E cuối cùng cũng là của a.

(mới đọc đến đây =.=)

……………………………………….

Link:

Raw + VP: VNS

.

.

.


7 responses to “[Review] Hạo Dạ Vị Ương

 1. Pingback: Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

 2. Nếu có 1 câu để bình luận về truyện nì thì ta có thể chia sẻ với nàng : “ta muốn đập chết thèng thụ.”
  Zậy đó, truyện dài nhưng mà dưới ngôi 1 kể lể của thụ nên ta đếch thích, chưa kể nó làm ta sôi máu quá => bởi vì truyện nì mà ta dị ứng với nữ biến nam.
  Có điều anh công trong nì thì rất được, vì anh mà ta cố gắng gặm hết được bộ đó. Nói chung nếu tò mò thì mọi người đọc thử cho hộc máu chơi cũng được.

  • nàng đồng cảnh ngộ vs ta đó, ta gắng đọc gần hết rồi mà cuối cùng vẫn phải bỏ vì quá điên vs “cô” thụ =.,=
   người ji mà cứ như hàng mã luôn, động tí là ngất vs hộc máu, chả biết “nàng ta” cứ cố sống làm ji cho xã hội thêm gánh nặng (_ _!!)

   • Đọc review thấy có cụm “nữ biến nam” là mặt đã méo xệch rồi. Nếu vậy thì thà rằng ngay từ đầu để là nữ hoặc nam cho nhanh, còn biến biến làm cái gì T___T Nhưng anh công có vẻ được, tuy vậy vẫn ko đủ mị lực để ta đọc bộ nữ biến nam này (ta bị kỳ thị, nuốt ko trôi thể loại này) :-<

 3. Pingback: List Đam Mỹ Phụ Tử | Tử Lâu Mộng

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s