[Review] Cấm đoạn chi luyến – Sở Ly

.

Tên truyện: Cấm đoạn chi luyến

Tác giả: Sở Ly

Thể loại: hiện đại, đại thúc thụ, nhất thụ tứ công, phụ tử, ngụy phụ tử =.,=, HE

Tình trạng: hoàn [VIP]

……………………………………………………………………………………

Giới thiệu: (by Tuyết Lạc)

(vì truyện dài, nhiều tình tiết nên tớ ko thể tóm tắt hết dc (_ _!!))

Lăng Tịch: ôn nhu, thiện lương, nhược, mỹ, đại thúc thụ

Lăng Tịch là cô nhi, dc Lăng gia thu nhận. Lớn lên dc Lăng gia gia gả con gái cho (bà này rất điêu ngoa) nhưng lại có mối quan hệ bất chính với Lăng thiếu gia Lăng Gia An nên bị đuổi đi. Lăng Tịch lang thang và dc 1 người phụ nữ tốt bụng giúp đỡ. Để trả ơn, Lăng Tịch đã lấy cô dù cô có 1 đứa con riêng là Bạch Tiểu Hàn. Sau khi cô chết, Lăng Tịch vẫn tận tâm chăm sóc Tiểu Hàn…

.

Bạch Tiểu Hàn: trí chướng tiểu bạch biến phúc hắc công

Tiểu Hàn là 1 si nhi. Do 1 tai nạn lúc nhỏ nên đầu cậu bị tổn thương dẫn đến trí não phát triển chậm hơn những đứa trẻ khác. Tuy nhiên nhiều lúc cũng rất hiểu chuyện. Lăng Tịch đối tốt với cậu, cậu biết rõ, luôn bám dính lấy Lăng Tịch và coi Lăng Tịch là cả thế giới của mình.

Tiểu Hàn vẫn thường “ngoạn hôn nhẹ” và  “ăn đậu hũ” của Lăng Tịch mà chưa ý thức dc rõ. Sau này  Tiểu Hàn lọt vào tầm mắt của 1 đạo diễn và trở thành diễn viên. Cũng nhờ đó cậu gặp lại dc người cha ruột đã vứt bỏ mình. Bạch Kiều (cha ruột của Tiểu Hàn) do ko thể sinh thêm con nên vô lại cướp Tiểu Hàn khỏi tay Lăng Tịch.

Tiểu Hàn sau đó được chữa khỏi, trở nên còn thông minh hơn bạn cùng lứa, thậm chí biến thành 1 con sói chính hiệu. Nhưng kí ức bao năm ở bên Lăng Tịch vẫn ko mất đi. Tiểu Hàn biết mình đã yêu người nam nhân kia từ rất lâu, đáng tiếc lúc đó còn là đứa ngốc nên ko thể tranh thủ dc gì. Cậu trở về tiếp tục giả vờ ngốc nghếch, nhưng nhìn thấy quanh Lăng Tịch có rất nhiều tình địch. Ko nhịn dc quyết định phải có 1 chân trong đó.

.

Tần Tường: bá đạo phúc hắc công

Tần Tường là con rơi của Lăng Tịch. Mẹ cậu năm xưa vì thầm yêu Lăng Tịch nên nhân 1 hôm Lăng Tịch say rượu đã có dc cậu. Lăng Tịch ko biết chuyện này, còn mẹ cậu vì mắc bệnh nan y nên đành bỏ cậu ở viện phúc lợi. Tần Tường do đó trong lòng luôn ôm mối hận bị cha mẹ bỏ rơi.

Cậu dc 1 lão đại gia nhận làm nghĩa tử. Lớn lên, bên cạnh công tác với gia nghiệp đồ sộ, cậu tìm Lăng Tịch để trả thù. Tần Tường tìm mọi cách để dày vò, làm nhục Lăng Tịch, thậm chí cưỡng đoạt  Lăng Tịch. Nhưng cho dù đau lòng và bất đắc dĩ, Lăng Tịch vẫn tha thứ, quan tâm, lo lắng cho cậu. Điều đó làm con tim thiếu thốn tình thương của Tần Tường cảm thấy ấm áp.

Sau khi biết dc sự thật quá khứ, dẫu ko còn lý do để hận thù, nhưng tham luyến có dc người kia càng thêm mãnh liệt. Tần Tường dần mong muốn có dc trái tim Lăng Tịch, ko phải cưỡng đoạt mà cam tâm tình nguyện nằm dưới thân cậu, đáp lại cậu. Chỉ cần như vậy, cậu sẽ hết lòng đi thương người đó, sủng người đó, thậm chí chống đối lại nghĩa phụ của mình, bị đánh cho đến ko ra hình người.

.

Lạc Phi: ôn nhu công

Lạc Phi là người ôn nhu và đối với Lăng Tịch tốt nhất trong số các a công. Lăng Tịch cũng ko chỉ coi Lạc Phi là con, là bằng hữu mà còn là tri kỉ, là người yêu nhất.

Lạc Phi là 1 cô nhi trong viện phúc lợi dc Lăng Tịch bảo hộ và nhận làm con nuôi. Lạc Phi trc kia rất lãnh đạm, tách biệt với bạn cùng lứa. Hơn nữa đôi mắt cậu cũng nhìn ko rõ. Chính Lăng Tịch đã đem ánh sáng đến cho cậu, ở bên cậu, động viên cậu. Có thể nói Lạc Phi đã yêu Lăng Tịch rất lâu kể từ lúc đó. Lăng Tịch còn tài trợ cho Lạc Phi ra nc ngoài phát triển tài năng.

Sau nhiều năm trở về, Lạc Phi đã trở thành nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng, đôi mắt cũng dc chữa khỏi. Cậu dùng 1 cách vô cùng dịu dàng ôn nhu đem Lăng Tịch đến vòng tay của mình. Lạc Phi cũng là người đầu tiên trong số cá a khiến Lăng Tịch tâm động, chấp nhận lời yêu. Cũng phải thôi, vì Lạc Phi quá mức ôn nhu, làm gì cũng nghĩ cho Lăng Tịch. Ngay cả “lần đầu tiên”, cứ mỗi 1 động tác Lạc Phi lại hỏi ý kiến Lăng Tịch, chờ 1 tiếng “ân” của người yêu mới dám tiếp tục.

Lạc Phi cũng là người đứng gia hòa hoãn xung đột giữa các a công (chỉ đơn giản là ko muốn Lăng Tịch lo lắng) nhưng đồng thời cũng người mà các a công còn lại muốn đánh nhất (dc Lăng Tịch yêu nhất mà)

.

Lăng Duệ: bá đạo tính trẻ con công

Lăng Duệ là con trai trên danh nghĩa chính thức của Lăng Tịch với đại tiểu thư nhà họ Lăng. Từ nhỏ rất ỷ lại và bám dính lấy Lăng Tịch. Khi Lăng Tịch bị đuổi đi, cậu tưởng Lăng Tịch là muốn bỏ rơi cậu nên vô cùng oán hận.

Lớn lên mỗi lần gặp Lăng Tịch là Lăng Duệ lại tỏ vẻ bực bội chán ghét, mặc cho Lăng Tịch có lấy lòng, khép nép với cậu bao nhiêu. Sau phát hiện ra Lăng Tịch ko phải là cha ruột cậu, hơn nữa cậu còn là kết quả mẹ mình đi lăng nhăng ở ngoài. Lăng Tịch biết chuyện nhưng ko hề căm ghét, ngược lại còn yêu thương cậu, chăm sóc cậu tốt vô cùng.

Lăng Duệ cảm thấy có lỗi nhưng lại ngượng ngùng, cũng bắt đầu phát giác mình yêu Lăng Tịch. Tính trẻ con từ bao năm trc lại nổi lên khiến cậu luôn nghĩ Lăng Tịch vốn nên là của mình.

Lăng Duệ ko phải tiểu thiếu gia rụt rè như Lăng Gia An khi xưa. Cậu đem chuyện này thẳng thắn nói với  Lăng gia gia, còn đòi hủy bỏ đính ước với bạn gái thanh mai trúc mã. Ai ngờ, Lăng gia gia đã tiến hóa thành 1 lão hủ nam chính hiệu, vui vẻ tiếp tay cho “sói”, dụ  Lăng Tịch về nhà, giúp Lăng Duệ chuốc xuân dược, bố trí “phòng hoa trúc” với giấy dán tường là đông cung đồ và 1 ngăn kéo đầy đủ “phụ kiện” gồm toys và dầu bôi trơn các loại. =.,=

Lăng Duệ sau khi có dc e, cũng miễn cưỡng dc gia nhập hàng ngũ.

.

Kết thúc 5 người dọn tới nhà mới đón tân niên, tặng e 1 tràng pháo hoa có chữ “I love you”, làm 5 cái nhẫn khắc tên mình

HE

………………………………………..

Nhận xét:

truyện dài, nhiều tình tiết nhỏ nhưng rất lôi cuốn ^^

……………………………………………

Link:

Raw + VP: VNS

.

.

.

22 responses to “[Review] Cấm đoạn chi luyến – Sở Ly

 1. Pingback: Spoil + Review Đam mỹ « Thập bát địa lâu

 2. cái này nàng có edit ko? ta mong nàng edit bộ này, đừng để nhá hàng vậy mà tội nghiệp. Ta mê thể loại này lắm lắm lắm aaa~~~

   • Nàng ui, bản QT ta down trên VNS về thiếu mất mấy chương (từ chương 80 đến 84), nàng có bản QT đầy đủ cho ta xin đi. (Bản raw ta down về không đọc được, mà ta cũng chẳng biết tiếng *bông* nữa)
    Thanks nàng.

   • ủa, ta check thử link trên VNS vẫn đủ chương 80 -> 84 mà :D nàng down bản raw+QT của Kinzie ý
    ta cũng chỉ down trên VNS thôi nên bản của ta cũng chẳng khác j đâu T_T

   • Ta nhầm nàng ạ, là từ chương 280 đến chương 284, bản QT bị thiếu mất mấy chương này. Nàng check lại lần nữa giúp ta xem bản QT của nàng có mấy chương này không nha. Thanks nàng nhiều.

   • bản của ta cũng vậy nàng ạ T_T tại ta đọc lâu rùi nên h cũng chẳng nhớ (_ _!!)
    hay nàng thử lên VNS hỏi xin bạn nào tìm giúp bản Raw full xem :D

  • thớt ơi bạn có còn edit bộ này nữa không? lúc trước mình nhớ đọc cũng đến chap 100 r mà bận quá bỏ ngang giờ tình cờ nhớ lại mới thấy bạn khóa wp rồi :( nếu được thì cho accept cho mình vào đọc tiếp với nha, mình có gửi request r í :D còn đang chờ tiểu Hàn biến phúc hắc công đây :'(

 3. nàng uj sao con rơi con rớt nhìu thế
  cơ mà ta bấn nha.
  np,wà còn là phụ tử nửa,
  oa nhưng sao kô ai edit vậy
  thuj ta với chúng hủ ngồi chờ

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s