Bạo quân – Tế Miểu

Bạo quân

(暴君)

 

(hình minh họa)

 

Tác giả: Tế Miểu

Thể loại: cung đình, ôn nhu thâm tàng bất lộ thụ, mỹ thụ, trước ngược thụ – sau ngược công (chút xíu), cường thủ hào đoạt, hoàng đế thụ, 3p, nhất thụ lưỡng công, HE

P/s: lôi ra từ tuyển tập hoàng đế thụ

Tình trạng: hoàn

…………………………………….

Tiết tử: (trích)

「 ô…… A…… Dừng tay…… Phi tướng quân chết tiệt…… Ngươi dừng tay cho trẫm…… Ô…… A…… Ta…… Ta…… Giết các ngươi…… Giảo Thừa tướng…… Chết tiệt…… Các ngươi…… Ngô…… A……」 hoàng đế Thụy Hiên thống khổ rên rỉ, hai tay của hắn bị người ta trói lại trên cao, phân thân phía trước cùng huyệt khẩu phía sau đang bị người khác mãnh liệt xâm phạm.

Hắn nhục nhã muốn đâm đầu vào tường mà chết, nhưng hắn không có biện pháp, hắn không thể tìm chết, chỉ có thể hàng đêm trở thành tính nô của người khác, mỗi ngày đắm chìm trong bể tình dục mà người bình thường vốn không thể nhận.

Hết thảy những điều này đều là bắt đầu từ ngày đó ……

Hết thảy ngọn nguồn đều là hận……

Hận……

Đan xen vào nhau tạo thành vô tận hắc ám…….

………………………………

Nhận vật chính:

bé thụ: Thụy Hiên

lực lượng công:

Sở Hoài Chi – Đại tướng quân bá đạo (bị e chửi là Phi tướng quân),

Mộc Dĩnh Nhiên – Thừa tướng phúc hắc (bị e chửi là Giảo thừa tướng)

bé thụ đúng thật là thik đặt nickname cho các lão công ^^

……………………………………..

Giới thiệu by Tiểu Bạch:

Em vốn là 1 minh quân nhưng bị hoàng thúc hãm hại, mọi tội ác ổng gây ra đều đổ lên đầu của em, khiến mọi người hiểu lầm em là 1 tên bạo quân tàn ác, giết người vô số, ai ai cũng thống hận.

Trong số những người bị “em” giết, có thân nhân của 2 anh công. 2 anh này là huynh đệ, đồng thời cũng là tể tướng & đại tướng quân (đúng là bè lũ lang sói cùng 1 giuộc =.,=) Sau khi tìm cách khống chế quyền lực triều đình đã tìm em để trả thù, bắt em làm nam sủng (“cùng lắm” là 2 anh chỉ rape em thui chứ cũng ko đánh đập gì =.,=)

Nhưng sau khi bắt em về, ở bên cạnh em, lúc chứng kiến những giọt nước mắt thống khổ của em, khi nhìn thấy nụ cười ôn nhu của em, 2 anh bắt đầu tự hỏi: em thực là 1 bạo quân sao? Những gì mình làm chỉ vì trả thù sao?

Và nhận ra: thì ra mình đã yêu em từ rất lâu rồi…

……………………………….

Nhận xét:

bé thụ mới đầu tưởng nhược ai ngờ tất cả mọi việc e đều có thể nắm dễ dàng trong lòng bàn tay. E vô cùng thông minh và bản lĩnh. E ko thèm phản kháng chỉ vì e quá nhân hậu. Nếu ko e đã có thể thống nhất tam quốc từ lâu rồi. (sao e ko chịu thống nhất hả giời, quơ hết mỹ nam về tẩm cung, đỡ phải lăn tăn =.,=)

Trong này có 1 a cũng yêu e vô cùng bá đạo. A này là a vua nước đối địch vs nước e, khá tàn độc (âm mưu thống nhất tam quốc nhưng bị e phá). Đây cũng là lý do mà e tuy có tình cảm nhưng cũng ko muốn ở lại bên a. Có 1 đoạn thời gian 2 người sống vs nhau khá hạnh phúc (e bị mất trí nhớ) làm 2 a kia tìm e muốn điên rồi.

Truyện này ngược 2 a công ko thảm lắm, chắc tại e quá nhân hậu, lấy lại được trí nhớ cũng chả thèm giận 2 a. Ai, thánh mẫu thụ a =.=

…………………………………….

Đánh giá: đọc được

……………………………………………..

Link

Raw+VP: MF

Edit: Hách Hải Chi Luyến

.

.

.

11 responses to “Bạo quân – Tế Miểu

  1. e rất thích mấy bộ như thế này ah, ss còn có bộ nào như vầy nữa ko chỉ e với. mà ss ui, kết bạn với e dk hem? e tên Kecene, 96er

  2. Nag phaj co trach nhiem voj baj gioj thieu cua nag nghe ben nha ay tam ngung lau qua ta khong chiu noi .ta dang doc nua chung bj ngen kho chju qua.tom laj ta se an va o nha nang.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s